• Zalo

Chi Pu bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ vì vòng 1 bỗng dưng nảy nở

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 03/10/2017 07:14:00 +07:00

Một số fan tinh ý nhận ra vòng 1 của Chi Pu đột nhiên nảy nở trong những hình ảnh gần đây, từ đó đặt ra nghi vấn nữ diễn viên đã nhờ dao kéo để cải thiện vóc dáng.

Trong showbiz Việt, Chi Pu nổi tiếng là người đẹp có nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bên cạnh gương mặt hoàn hảo không góc chết, điểm yếu duy nhất của cô nàng đó là vóc dáng có phần nhỏ bé cùng vòng 1 khiêm tốn. 

Mới đây, nhiều dân mạng đã đặt ra nghi vấn Chi Pu đã nhờ cậy dao kéo để khắc phục hạn chế này. Trong đoạn clip ngắn do nữ diễn viên đăng tải trên instagram story, có thể thấy vòng 1 của Chi Pu nảy nở hơn hẳn.

Ngoài những ý kiến khẳng định Chi Pu đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 1, một số fan cho rằng đây là thành quả của Chi Pu nhờ chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý.

Đăng clip vòng 1 bỗng dưng nảy nở, Chi Pu bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

 

Vòng 1 nảy nở của Chi Pu lộ rõ trong clip tập gym mới nhất. Nhiều fan tinh ý nhận ra vòng 1 của nữ diễn viên gợi cảm hơn hẳn. Trong chương trình Chi Pu Tv tập 1, cô cũng tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại của mình là: 77 - 60 - 91

Đăng clip vòng 1 bỗng dưng nảy nở, Chi Pu bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

 Chi Pu tích cực luyện tập để hoàn thiện vóc dáng

 

 

Đăng clip vòng 1 bỗng dưng nảy nở, Chi Pu bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

 

Đăng clip vòng 1 bỗng dưng nảy nở, Chi Pu bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

 Dù sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng Chi Pu lại có vòng 1 khiêm tốn.

Trước đó, Chi Pu từng thừa nhận thực hiện tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt. Cô cho biết do phải trang điểm quá nhiều nên đôi mắt mí lót bị lão hoá nhanh.

"Chi cũng đã được tư vấn là nếu để tình trạng này kéo dài thì dễ bị ảnh hưởng tới thị lực, mắt sẽ yếu hơn do mí mắt sụp xuống quá nhiều. Chính vì vậy Chi mới quyết định làm điều này" - cô cho biết.

Đăng clip vòng 1 bỗng dưng nảy nở, Chi Pu bị nghi đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

 Chi Pu từng thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt.

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !