Chí Nhân 'đá xéo' khi Thu Quỳnh liên tưởng bản thân với chuyện ngoại tình trong 'Về nhà đi con'?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 22/07/2019 10:33:00 +07:00

Chí Nhân có động thái khiến nhiều người cho rằng, anh đang "đá xéo" vợ cũ.

Trong những tập gần đây, Về nhà đi con gửi đến khán giả một loạt tình tiết ngoại tình của Vũ - Nhã, khi Vũ thản nhiên say mê bên gái đẹp còn Thư ở nhà ôm con chờ chồng. Sau đó, Thu Quỳnh- người đảm nhận vai Huệ trong phim cho biết cô không dám xem những phân cảnh này.

"Chẳng biết nói gì, chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?" - Thu Quỳnh nói. Những lời chia sẻ của nữ diễn viên Về nhà đi con khiến không ít khán giả cho rằng, cô đang đồng cảm vì từng gặp phải tình cảnh tương tự trong cuộc hôn nhân cũ của mình.

thuquynhchinhan (1)

Thu Quỳnh không dám xem "Về nhà đi con" vì có những phân cảnh ngoại tình.

Một điều đáng nói, sau khi Thu Quỳnh chia sẻ, Chí Nhân - chồng cũ của nữ diễn viên có động thái bất ngờ khiến anh bị nghi là đang "đá xéo" vợ cũ. Đăng tải hình ảnh đang truyền nước, nam diễn viên nhấn mạnh mình đào thải những thứ độc hại.

"Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn hay gây hại. Dị ứng" - Chí Nhân viết. Chia sẻ của nam diễn viên khiến anh nhận hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng vì cho rằng anh có tật giật mình, "tính đàn bà" khi dùng những lời lẽ như vậy.

Hiện tại, Chí Nhân đã xóa chia sẻ gây tranh cãi cũng như khóa tính năng bình luận trên facebook của anh. Dù vậy, trên mạng xã hội, rất nhiều khán giả đã chụp lại và tiếp tục "ném đá" Chí Nhân.

thuquynhchinhan (2)

Chí Nhân bị chỉ trích khi nhiều khán giả cho rằng anh đang "đá xéo" vợ cũ.

Chỉ vài tháng sau khi con trai ra đời, Chí Nhân bị lộ chuyện hẹn hò với MC Minh Hà nên hôn nhân của anh và Thu Quỳnh tan vỡ. Sau khi đường ai nấy đi, hiện tại mối quan hệ của cả hai vẫn chưa trở lại bình thường, hạn chế chạm mặt nhau.

Tuy nhiên, Chí Nhân nhiều lần bị chỉ trích khi liên tục kể xấu vợ cũ, tố cô sống hai mặt, ngăn cản không cho anh gặp con trai... Trước những chia sẻ tiêu cực về mình, Thu Quỳnh luôn giữ im lặng và cô tích cực làm việc, kiếm tiền nuôi con. Thời gian qua, nữ diễn viên là cái tên được yêu thích nhờ Quỳnh búp bêVề nhà đi con.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn