Chỉ muốn làm một người mẹ tốt, Angelina Jolie buồn vì bị xem như kẻ xấu trong cuộc ly hôn với Brad Pitt
  • Zalo

Chỉ muốn làm một người mẹ tốt, Angelina Jolie buồn vì bị xem như kẻ xấu trong cuộc ly hôn với Brad Pitt

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 11/11/2018 16:37:00 +07:00

Angelina Jolie cảm thấy cô đã bị miêu tả thành kẻ xấu một cách không công bằng.

Trên trang Hollywood LifeAngelina Jolie đang cảm thấy buồn vì bị công chúng xem như kẻ xấu trong vụ ly hôn của cô với Brad Pitt: "Angelina cho rằng cô ấy bị biến thành kẻ phản diện một cách không công bằng trong vụ ly dị này".

Ngôi sao Maleficent tin việc cô làm là luôn ưu tiên cho lợi ích của các con: "Tất cả những gì cô ấy muốn là làm một người mẹ tốt. Cô ấy làm mọi việc vì các con và mọi người lại phán xét như thể cô ấy là người xấu".

angelina jolie 3

 

Brad Pitt và Angelina Jolie hiện đang tranh chấp quyền nuôi 6 đứa con chung, trong đó có 3 con ruột và 3 con nuôi. Tin tức gần đây cho biết Angelina thường cấm cản chồng cũ gặp các con và chỉ muốn một mình nuôi cả 6 bé.

Điều này khiến nữ minh tinh hứng chịu nhiều ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng, thậm chí bị tòa án yêu cầu tạo điều kiện cho Brad và các con gắn kết tình phụ tử, bằng không sẽ mất quyền nuôi con.

Phiên tòa phân xử quyền nuôi con của cặp đôi dự kiến diễn ra vào hôm 4/12. Trong thời gian chờ đợi, Angelina Jolie hiện cố phớt lờ những lời chỉ trích.

Theo nguồn tin tiết lộ: "Angelina thật ra không tiêu tốn nhiều thời gian lo lắng về ý kiến của người khác, vì cô ấy biết mình không thể thay đổi suy nghĩ của ai cả và cô ấy chẳng buồn bận tâm. Angelina chỉ quan tâm tới phán quyết của thẩm phán, đó là ý kiến duy nhất mà cô ấy cho là quan trọng".

Trong lúc phiên tòa vẫn chưa diễn ra, thì nguồn tin khác của trang Entertainment Tonight cho biết: "Cả hai phía vẫn đang cố gắng đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con bên ngoài tòa án để tránh việc diễn ra một phiên xét xử thật sự. Họ đều muốn điều tốt nhất cho các con mình".

Nguồn: Helino
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chỉ muốn làm một người mẹ tốt, Angelina Jolie buồn vì bị xem như kẻ xấu trong cuộc ly hôn với Brad Pitt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin