Chị gái hoa khôi Nam Em thừa nhận yêu đồng giới, hoảng hốt khi người tình hăm doạ

(VTC News) - Hoa khôi Nam Em khá lo lắng khi gia đình cũng như chị gái của mình bị đe dọa tính mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hoa khôi Nam Em phát trực tiếp video và cho biết chị gái là Lệ Nam và gia đình của mình đang bị đe dọa tính mạng. Cụ thể, hoa khôi chia sẻ chị gái mình từng yêu đồng tính với một người con gái tên B.T nhưng vì có mâu thuẫn nên bị người này bắt giữ một khoảng thời gian.

dfgh

Hoa khôi Nam Em

Sau khi thoát được, chị của Nam Em chạy về nhà để trốn nhưng vẫn bị cô gái tìm và uy hiếp, thậm chí đe dọa cả gia đình của Nam Em. Hoa khôi vì bảo vệ chị nhờ công an giúp đỡ, can thiệp để tránh những chuyện không mong muốn.

anh4_qncf

 

Trong video, dù Nam Em cho biết mình rất bình tĩnh nhưng có thể thấy cô thực chất đang rất lo lắng. Bản thân chị gái của Nam Em cho biết vẫn yêu thương B.T nhưng không thể giải quyết theo kiểu bình thường nên đành lên tiếng để bảo vệ tính mạng của mình và gia đình.

"Mình mong mọi người hiểu và thông cảm cho 2 chị em, thật ra chuyện này đem lên đây nói cũng không hay ho gì đâu nhưng bắt buộc phải nói", cô chia sẻ. Người tên B.T bị công an bắt giữ nhưng đến thời điểm hiện tại đã được trả về với gia đình.

nam-em-da-binh-tinh-tro-l

Nam Em và chị bên cạnh mẹ

Được biết, người tên B.T và chị gái của Nam Em quen biết nhau khá lâu nhưng người này lại không thích những lúc Nam Em và chị gái thân thiết với nhau. Vì không tìm được tiếng nói chung, Lệ Nam muốn kết thúc mối quan hệ và điều này càng làm cho B.T bực tức, đe dọa tính mạng của cả gia đình Nam Em.

Video: Nam Em cùng chị livestream vì bị đe dọa tính mạng

>>> Đọc thêm: Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em tiếp tục 'lấn sân' điện ảnh

Phạm Du

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang