• Zalo

Chị gái Hồ Văn Cường hát cảm xúc, giàn giụa nước mắt vẫn lọt top nguy hiểm

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 17/08/2016 07:10:00 +07:00

Chị gái Hồ Văn Cường hát cảm xúc, giàn giụa nước mắt vẫn lọt top nguy hiểm sau khi biểu diễn một hit của mẹ Phi Nhung 'Nhớ mẹ lý mồ côi'.

Tập 11 'Sao nối ngôi' vừa lên sóng tối thứ ba ngày 16/8 với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Thiêng Ngân tiếp tục hát lại một bài hit của mẹ Phi Nhung là Nhớ mẹ lý mồ côi (Trương Quang Tuấn). Lần này em không chỉ hát mà còn diễn xuất trong một tiểu phẩm nói về tình hiếu thảo của người con đối với mẹ của mình.

Thiêng Ngân vào vai nhân vật chính của câu chuyện dựa trên nội dung bài hát, một cô bé mất mẹ ngày vừa cất tiếng khóc chào đời. Cha theo tình mới mà gửi em cho cậu ruột nuôi. Không may khi em vừa thôi nôi thì cậu cũng qua đời, khiến em lây lấy giữa chợ đời…

THIENG NGAN (12) copy

 

Thiêng Ngân đã có một màn trình diễn gây xúc động mạnh cho người xem, em đã cố kìm nén cảm xúc để hoàn thành thật tốt phần hát nhưng không giấu nổi những giọt nước mắt lăn dài trên má.

Giám khảo Thái Châu nói: 'Con hát ca khúc này quá tuyệt vời, xúc cảm của con từ đầu đến cuối đều rất dạt dào. Chú rất xúc động khi xem tiết mục. Đây là bài hát con thể hiện tình cảm, hay nhất trong cuộc thi từ đầu đến giờ. Con chỉ có một nhược điểm là vì hát quá cảm xúc nên phần cao bị gắt và phần thấp thì không nghe được rõ lời'.

Giám khảo Phương Dung nói: 'Con cần tập lại phần xuống thấp và cũng nên chú ý cách cầm micro, khi hát nốt thấp thì con để sát vào, khi lên cao thì mình để xa ra để không bị chói. Cô mong khi có dịp gặp lại thì con sẽ xuất sắc hơn'.

Tuy vậy, Thiêng Ngân chỉ nhận được 46.2 điểm, thấp nhất trong số 5 thí sinh.

Video Thiêng Ngân khóc nức nở hát 'Nhớ mẹ lý mồ côi':

BINH TINH (4)

Bình Tinh hóa thân thành Trưng Trắc trong vở Nữ hùng dựng nước (tác giả Bạch Mai). 

HOAI ANH KIET (9)

Hoài Anh Kiệt tái hiện lại quãng đời gian nan, cơ cực của cha (nghệ sỹ Hoài Thanh) thuở mới bước vào nghề vớ ca khúc Đèn khuya (Lam Phương) và một số câu vọng cổ của soạn giả Thu An. 

HONG PHUONG (10)

Hồng Phượng chọn Sơn Tinh – Thủy Tinh (tác giả Tô Thiên Kiều) để thể hiện. Cô hóa thân thành nàng Mỵ Nương xinh đẹp, đau đáu vì người dân Văn Lang mỗi năm một lần phải hứng chịu cơn thịnh nộ của Thủy Tinh…  

LE LOC (8)

Lê Lộc gây bất ngờ khi diễn vai phản diện thần phi Nguyễn Thị Anh trong vở Rạng ngọc Côn Sơn. Cô nhận được cơn mưa lời khen từ ban giám khảo và vươn lên dẫn đầu trong đêm thi. 

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !