Chị gái bực tức vì Robert tha thứ cho Kristen Stewart

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/12/2012 03:11:00 +07:00

(VTC News) - Trở về quê hương dịp Giáng Sinh, Robert Pattinson bị gia đình chỉ trích vì đã tha thứ cho cô bạn gái phản bội.

(VTC News) - Trở về quê hương dịp Giáng Sinh, Robert Pattinson bị gia đình chỉ trích vì đã tha thứ cho cô bạn gái phản bội.

Trong dịp đón Giáng Sinh và năm mới, Robert Pattinson đã trở về London – quê hương anh để nghỉ lễ cùng gia đình. Một nguồn tin tiết lộ với The sun: “Lizzy (chị gái của Robert Pattinson) đã không ngừng phàn nàn về việc em trai đã quay trở lại với Kristen Stewart”.

“Họ đã đi ăn ở Barnes – nơi mà Rob lớn lên. Lizzy cảm thấy buồn khi em trai mình quay lại với Kristen và nói rằng cô luôn ghét cái cách mà cậu embị phản bội” – nguồn tin cho hay.

Hai chị gái của Robert Pattinson. 
Trước đây, khi vụ việc Kristen Stewart lén lút quan hệ với đạo diễn hai con Rupert Sanders vỡ lở, hai chị gái của Robert Pattinson là Lizz và Victoria đã cấm anh không được nối lại quan hệ với người bạn gái phản bội.

“Họ sẽ giết Rob nếu anh ấy quay lại với Kristen”-  tờ Radar dẫn lời một nguồn tin - “Lizz và Vitoria cảm thấy mọi chuyện quá tồi tệ khi họ thấy Robert đau khổ và xấu hổ thế nào vì bị phản bội, đặc biệt là khi mọi chuyện bị phanh phui”.
Cặp đôi Twilight tạm xa nhau trong kì nghỉ Giáng Sinh và năm mới. 
Lizz và Victoria cho rằng, chẳng có gì có thể đảm bảo rằng Kris sẽ không phản bội em trai mình một lần nữa. Tuy nhiên, mọi lời khuyên và ngăn cấm của họ đều trở nên vô ích, Robert Pattinson đã quyết định tái hợp với cô bạn gái 22 tuổi.

Sự phản đối của gia đình là lí do khiến Rob không đưa Kris về quê hương để cùng đón Giáng Sinh, anh để cô ở lại Los Angeles và trở về London một mình. Vẫn theo nguồn tin nói trên thì
“Rob và Kris quyết định tạm xa nhau trong kì nghỉ lễ bởi Kris sợ phải đối diện với gia đình Rob”.

Nam Dương
Bình luận
vtc.vn