• Zalo

Chị em Đại S, Tiểu S khốn đốn vì mẹ chồng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 27/04/2012 09:25:00 +07:00

(VTC News) – Cùng liên quan đến vấn đề con cái, hai chị em nữ diễn viên Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ đều đang gặp rắc rối với các bà mẹ chồng và gia đình nhà chồng.

(VTC News) – Cùng với lí do liên quan đến vấn đề con cái, hai chị em nữ diễn viên Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ đều đang gặp rắc rối với các bà mẹ chồng cũng như cả gia đình nhà chồng.

Đầu tiên là cô chị, nữ diễn viên Từ Hy Viên (Đại S). Gần đây có tin đồn, mẹ chồng cô – bà Trương Lan – kiên quyết yêu cầu vợ chồng cô li hôn bởi Đại S không thể sinh con.

Đại S kết hôn với tỷ phú Uông Tiểu Phi ngày 22/3/2011, sau đám cưới, cả hai cùng lên kế hoạch sinh con, song suốt hơn một năm qua, bao nỗ lực của hai vợ chồng đều không đem lại tin vui cho cả gia đình. 

Ảnh cưới của vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi. 

Nhiều nguồn tin cho rằng, bà Trương Lan đã thẳng thừng tuyên bố: “Không thể mang thai? Vậy thì li hôn thôi, không do dự gì nữa! Trong gia đình này, hoặc là có tôi, hoặc là có cô ta!”. Theo lời bà thì "Chúng tôi không cần tiền, chúng tôi muốn có một đứa cháu, chúng tôi cần một người thừa kế dòng họ".

Có nhiều tin đồn bà Trương Lan đang ép buộc vợ chồng Từ Hy Viên
li hôn.
 

Bi kịch tương tự cũng đang xảy ra với MC xinh đẹp Từ Hy Đệ (Tiểu S). Mặc dù đã sinh ba đứa con nhưng cô vẫn đang đối mặt với sự lạnh nhạt từ phía gia đình nhà chồng.

Ngày 5/4 vừa qua, Tiểu S vừa sinh hạ công chúa thứ ba cho gia đình họ Hứa. Tuy nhiên, đấng lang quân của cô – đại gia Hứa Nhã Quân - lại là cháu đích tôn của dòng họ Hứa danh giá, nên nghĩa vụ phải sinh con trai nối dõi tông đường đặt nặng lên vai Tiểu S, đồng nghĩa việc sinh đến ba nàng công chúa không thể khiến gia đình chồng cô vừa lòng.

Vợ chổng Từ Hy Đệ - Hứa Nhã Quân cũng không thể hạnh phúc dù đã có ba đứa con. 

Trước đây, khi mang thai lần thứ ba, Tiểu S liên tục lâm vào tình trạng trầm cảm, nhiều lần bác sỹ đã cảnh báo về những nguy hiểm sẽ gặp phải nếu cô không thể ổn định về tinh thần. Về phần thiếu gia họ Hứa, không ít lần anh bị báo chí phanh phui các mối quan hệ bất chính với gái quán bar. 

Việc Tiểu S sinh con gái thứ ba khiến gia đình nhà chồng không hài lòng. 

Tuy nhiên, Tiểu S luôn khôn ngoan đứng ra bênh vực chồng và khẳng định “con nào chẳng là con, miễn sao biết hiếu thuận với cha mẹ”. Song, tất nhiên, một gia đình đang khao khát người nối dõi như họ Hứa sẽ không dễ dàng chấp nhận lí lẽ ấy.

Cùng xinh đẹp, cùng nổi tiếng và cùng kết hôn với đại gia, song cả hai chị em mỹ nhân họ Từ đang phải chịu áp lực quá lớn từ những việc mà lỗi không phải hoàn toàn do họ.

Sino Sina


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !