• Zalo

Chỉ đóng quảng cáo, Angela Baby chứng minh nhan sắc không phải dạng vừa

Sao thế giới Thứ Sáu, 27/12/2019 15:42:41 +07:00
(VTC News) -

Chỉ nhìn nhan sắc của Angela Baby cũng hiểu vì sao cô được nhiều nhãn hàng ưu ái đến vậy.

Ngày 27/12, cư dân mạng thích thú chia sẻ hình ảnh của Angela Baby trong TVC quảng cáo mang phong cách cổ phong của một thương hiệu lớn.
Xuất hiện trong quảng cáo này, nữ diễn viên khoe nhan sắc không phải dạng vừa với kiểu trang điểm nhấn vào màu môi và thần thái ấn tượng.

Chỉ đóng quảng cáo, Angela Baby chứng minh nhan sắc không phải dạng vừa - 1

Hình ảnh của Angela Baby trong một dự án quảng cáo.

Trên Weibo, nhiều người không tiếc lời khen nhan sắc của Angela Baby. "Cô ấy đẹp quá", "Baby chỉ cần đẹp thôi là đủ rồi", "quảng cáo này tạo hình của Baby quá ấn tượng"... là những bình luận từ cư dân mạng. Ngoài Angela Baby, Lưu Diệc Phi, Dịch Dương Thiên Tỷ... cũng góp mặt trong dự án.

Có thể nói, dù chuyện đời tư và khả năng diễn xuất khiến Angela Baby mất điểm nhưng chỉ riêng nhan sắc cùng sức ảnh hưởng của cô cũng đủ hiểu vì sao nhiều nhãn hàng, thương hiệu ưu ái vợ Huỳnh Hiểu Minh đến vậy.

Chỉ đóng quảng cáo, Angela Baby chứng minh nhan sắc không phải dạng vừa - 2

 

Angela Baby sinh năm 1989, được xem là một trong tứ tiểu hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ khi có sức ảnh hưởng lớn và từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Vân Trung ca, Cô phương bất tự thưởng, Thời đại lập nghiệp, Người bạn thật sự của tôi, Bên nhau trọn đời...

Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của Angela Baby không được đánh giá cao, bị gắn mác "bình hoa di động". Dù vậy, nữ diễn viên vẫn là mỹ nhân Hoa ngữ được các thương hiệu lớn săn đón, mời cô làm người đại diện.

Về đời sống riêng tư, Angela Baby có cuộc hôn nhân nhiều ồn ào với Huỳnh Hiểu Minh. Một năm trở lại đây, cặp đôi liên tục bị đồn ly hôn và thậm chí, có thông tin cả hai đang phân chia tài sản, chưa công bố ly hôn vì ràng buộc hợp đồng.

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên được nhìn thấy đưa con trai sang Nhật Bản du lịch mà không có Huỳnh Hiểu Minh. Ngoài ra, Angela Baby cũng đang vướng tin đồn mang thai làn 2.

Vĩ Thanh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chỉ đóng quảng cáo, Angela Baby chứng minh nhan sắc không phải dạng vừa" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin