Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chi Dân bị Võ Hạ Trâm chê ‘giỏi chém gió’ nhưng toàn sút banh trật

(VTC News) - Nam ca sĩ đã có màn sút bóng vào hố banh di động nhưng toàn sút trật ra ngoài trong chương trình Vua phạt đền vừa lên sóng đầu tiên.

Trong một vòng thi, để các thí sinh đỡ căng thẳng, ca sĩ Chi Dân đã xuống sân cỏ để chơi thử nhằm ủng hộ tinh thần cho các thí sinh. Võ Hạ Trâm hào hứng chia sẻ Chi Dân “chém gió” nhiều lắm nên để anh trải nghiệm mới biết được nỗi khổ của các đội.

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 1

Võ Hạ Trâm và Chi Dân

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 2

 

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 3

 

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 4

Nam ca sĩ trẻ thực hiện những quả sút bóng vào hố banh di động nhưng vẫn liên tục bị trật ra ngoài. Đình Khôi cho rằng phải sử dụng kĩ thuật đá panenka mới là hợp lý.

Đảm nhận vai trò Ban bình luận của chương trình là bình luận viên Đình Khôi và bình luận viên – hot girl Tú Linh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Chi Dân và Võ Hạ Trâm.

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 5

Đình Khôi và Việt Anh

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 6

Mỗi đội gồm 4 thành viên. Đội đỏ có tên Panenka – một kỹ thuật trong sút penalty với bốn thí sinh: Nguyễn Hoài An, Nguyễn Hoàng Thu Thảo, Trần Minh Hoàng và ca sĩ Lương Viết Quang – giữ vai trò đội trưởng của nhóm.

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 7

Đội vàng có tên gồm có đội trưởng là ca sĩ Phạm Trưởng, Nguyễn Lê Minh Thư, Võ Hoàng Du Tiệp và Nguyễn Quốc Tiến.

Ca sĩ Chi Dân cho rằng Phạm Trưởng nên chọn chướng ngại vật số 4 thay vì chọn vị trí người chơi số 2 bởi đây là chặng thi khó nhất. Hot girl Tú Linh nhận định mỗi đội có chiến thuật riêng nên từng thành viên phải chia ra cho phù hợp để thực hiện tốt nhất.

Còn đối với đội đỏ thì khi cô nàng Thu Thảo chọn vị trí số 1, Chi Dân cho rằng bạn nữ này nên thực hiện 3 vòng chơi còn lại vì cô ấy rất năng động và có thể chơi được nhiều môn khác nhau.

Đến với vòng 2, hai đội phải trải qua hai hiệp đấu để tìm ra đội thắng cuộc. Các thí sinh phải đeo trên người quả bóng nhựa với kính thước rất lớn và dùng chân để đá banh. Sau hai hiệp đấu, đội của ca sĩ Phạm Trưởng là đội chơi tiếp tục giành được chiến thắng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc đội đỏ phải ra về.

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 8

 

Trong vòng thi tiếp theo, bốn thí sinh của đội vàng sẽ cùng “so găng” với nhau. Ở vòng này, cô sinh viên Minh Thư đã “hạ gục” 2 chàng trai trong đội và cùng với Phạm Trưởng bước vào vòng sút Phạt đền.

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 9

 

Ở vòng thi cuối cùng, hai thí sinh sẽ đối diện cú sút phạt đền trước thủ môn Tấn Trường. Nam sẽ thực hiện đá ở cự ly 11m và nữ là 9m15. Sau những cú sút luân lưu đầy gay cấn, Minh Thư là thí sinh nữ giành được chiến thắng ở tập đầu tiên đầy thuyết phục với giải thưởng 30 triệu đồng và giành tấm vé bước vào đêm thi Gala.

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 10

 

Chi Dan bi Vo Ha Tram che ‘gioi chem gio’ nhung toan sut banh trat hinh anh 11

 

Tập 2 của chương trình Vua phạt đền sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Sáu, ngày 13/1/2017 trên kênh HTV7.

Clip: Cô nàng Minh Thư khiến cựu thủ môn Tấn Trường "gục ngã"

>>> Đọc thêm: Chi Dân hạnh phúc trong vòng tay khán giả đón năm mới

Chu Nguyen
Bình luận