Chỉ có thể ở Nga: Tiêm kích, cường kích hiện đại lần lượt hạ cánh xuống đường ô tô
  • Zalo

Chỉ có thể ở Nga: Tiêm kích, cường kích hiện đại lần lượt hạ cánh xuống đường ô tô

Thế giới Thứ Sáu, 17/08/2018 08:04:00 +07:00

Quân nhân Nga phong tỏa 1 đoạn đường tại vùng Khabarovsk khi các chiến cơ Nga lần lượt hạ cánh xuống đoạn đường này trong khuôn khổ cuộc tập trận Vostok 2018.

Những đoạn video ghi lại cảnh các chiến cơ Nga lần lượt hạ cánh xuống 1 đoạn đường ở vùng Viễn Đông của Nga được đăng tải trên các mạng xã hội. Các tài xế đi qua khu vực này phải chờ vài tiếng đồng hồ khi lực lượng quân đội Nga phong tỏa đoạn đường để phục vụ cho hoạt động huấn luyện, nhiều người thích thú vì được tận mắt chứng kiến màn hạ cánh hiếm thấy của chiến cơ Nga xuống đường ô tô.

Bài huấn luyện này diễn ra trong khuôn khổ cuộc tập trận Vostok 2018 (Phương Đông 2018) tại vùng Khabarovsk, Nga. Các chiến cơ lần lượt lướt qua đầu các tài xế bên dưới ở độ cao tương đối thấp trước khi hạ cánh xuống đoạn đường được phong toả phía trước.

Video: Chiến cơ Nga lướt ngay trên đầu các tài xế

Đoạn đường đặc biệt này được gọi là “đoạn sân bay”, được thiết kế cho việc hạ cánh của các chiến cơ nhằm phục vụ như một sân bay dã chiến trong thời chiến. Vào thời bình, đoạn đường này có thể được sử dụng làm đường băng hạ cánh khẩn cấp cho các chuyến bay thương mại. Các chiến cơ hạ cánh xuống con đường này bao gồm cường kích Su-25, tiêm kích Su-30 và Su-35, tiêm kích MiG-31 và một số máy bay vận tải khác.

Video: Chiến cơ Nga lần lượt hạ cánh xuống đường ô tô 

Chuyên đề: Tin tức Nga
Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chỉ có thể ở Nga: Tiêm kích, cường kích hiện đại lần lượt hạ cánh xuống đường ô tô" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin