Chị cô dâu Việt bị giết: "Em tôi mới gọi về khoe"

(VTC News) – “Cách đây mấy ngày, Nam gọi điện về khoe mới sinh con trai được gần 20 ngày, gia đình ai cũng mừng rỡ, ai ngờ lại xảy ra cớ sự”, chị của nạn nhân nức nở.

Chiều nay 25/5, trao đổi với VTC News, đại diện Công an xã Thắng Hải (huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận) cho biết, 3 giờ sáng nay, bà Nguyễn Thị Hoa (64 tuổi) và 3 người anh của chị Hoàng Thị Nam (23 tuổi), người vừa bị người chồng Hàn Quốc là Lim Chae Won (37 tuổi) sát hại, đã lên đường vào TP.HCM để làm thủ tục sang Hàn Quốc nhận thi thể con gái.

Vụ việc xảy ra chỉ chưa đầy một năm sau cái chết đau đớn của cô dâu Việt Thạch Thị Hoàng Ngọc cũng tại Hàn Quốc. Ảnh: internet

“Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, mẹ con bà Hoa đã được Đại sứ quán cấp Visa, hiện đang chờ chuyến bay sớm nhất để sang Hàn Quốc”, người đại diện công an địa phương cho biết thêm.

Trao đổi với VTC News, chị Hoàng Thị Hà (chị ruột Nam), cho biết, nhà chị có 6 anh chị em, Nam là em út. Sau khi thi rớt tốt nghiệp THPT, Nam vào TPHCM học thêm và làm công nhân. Thời gian này, qua mai mối, Nam đã quen với Lim Chae Won và tiến hành lễ cưới tại TP.HCM vào tháng 4/2010. Đến ngày 2/8/2010, Nam chuyển sang sinh sống tại Hàn Quốc với chồng.

“Cách đây mấy ngày, Nam gọi điện về khoe mới sinh con trai được gần 20 ngày, gia đình ai cũng mừng rỡ, ai ngờ lại xảy ra cớ sự”, chị Hà nức nở.

Như tin đã đưa, vào trưa 24/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc nhận được thông báo của cảnh sát tỉnh Gyeongsangbuk vào lúc 1 giờ 10 ngày 24/5, chị Hoàng Thị Nam đã bị chồng sát hại tại nhà riêng ở Wolgok-ri, huyện Cheongdo, tỉnh Gyeongsangbuk.

Báo cáo khám nghiệm tử thi của cảnh sát huyện Jeongto cho biết, chị Nam đã bị đâm tổng cộng 53 nhát dao và chết ngay tại nhà. Thi thể nạn nhân hiện đang lưu ở bệnh viện Daenam, huyện Jeongdo.

Sau khi sát hại chị Nam, Lim Chae Won đã sang nhà hàng xóm tự thú và đề nghị họ thông báo cho cảnh sát biết. Hiện Cảnh sát  bắt Lim Chae Won để phục vụ công tác điều tra. Làm việc với cảnh sát, người chồng khai rằng do cô Nam đã nhiều lần đòi li hôn và vào đêm hôm trước xảy ra án mạng, cô đã muốn mang con bỏ ra khỏi nhà nên đã xảy ra án mạng.

Nghĩa Bình

Tin liên quan

» Cô dâu Việt chết bởi 53 nhát dao của ông chồng Hàn Quốc
» Lại một người vợ Việt bị chồng Hàn Quốc giết dã man
» Thêm một cô dâu Việt bị chồng Hàn Quốc sát hại

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN