Chị chồng ghê gớm của 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi không chua ngoa lắm

Sao ViệtThứ Hai, 18/04/2022 08:52:00 +07:00

Trương Thu Hà vừa xuất hiện trong "Thương ngày nắng về" đã báo hiệu giông tố sẽ đến với cuộc hôn nhân của Khánh, Đức; cô tiết lộ ngoài đời mình không quá đanh đá.

Vai Thương trong Thương ngày nắng về do diễn viên Trương Thu Hà đảm nhận, mới xuất hiện ở đầu phần hai của bộ phim. Vừa xuất hiện, Thương đã khiến gia đình em trai là Đức (Hồng Đăng) gặp sóng gió. Diễn viên Thu Hà tiết lộ nhân vật này không chỉ đanh đá, chua ngoa mà còn rất mưu mô. 

- Sau một thời gian khá lâu mới thấy diễn viên Thu Hà quay trở lại đóng phim truyền hình, nhân vật Thương trong Thương ngày nắng về có gì thu hút để chị nhận lời?

Từ năm 2006, Thu Hà lấy chồng và sinh em bé nên cũng dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Tôi lại còn sinh đôi nữa nên những năm đầu cũng khá tất bật. Đó là lí do tôi hạn chế nhận lời đóng phim truyền hình. Giờ các bé đã lớn, Hà có nhiều thời gian hơn cho công việc nên muốn quay trở lại làm phim.

Khi được đạo diễn Bùi Tiến Huy mời tham gia phim Thương ngày nắng về, tôi có đọc kịch bản và thấy rất ấn tượng. Cá nhân Thu Hà cho rằng những bộ phim về đề tài gia đình luôn luôn có sức hút đối với khán giả truyền hình Việt. Riêng với nhân vật Thương, đây sẽ là vai diễn hoàn toàn với tất cả những vai mà từ trước đến giờ tôi đã làm.

Chị chồng ghê gớm của 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi không chua ngoa lắm - 1

Trương Thu Hà xuất hiện ở đầu phần 2 của Thương ngày nắng về.

- Vừa xuất hiện, nhân vật của chị đã mở màn cho chuỗi sóng gió của gia đình em trai. Liệu Thương có trở thành nhân vật có khả năng bị ném đá nhiều nhất phim?

Ngày trước, tôi hay làm những vai đỏng đảnh, đanh đá. Nhưng đó cũng chỉ là sự chua ngoa bên ngoài thôi chứ bụng dạ không xấu, không thâm hiểm. Tuy nhiên trong Thương ngày nắng về, tôi sắm vai Thương- người phụ nữ thủ đoạn, sẵn sàng đạp lên tất cả, lợi dụng chính những người thân trong gia đình để đạt được lợi ích cá nhân. Nhân vật Thương cho tôi cơ hội làm mới mình trên màn ảnh nhỏ.

Còn chuyện vai diễn liệu có bị ném đá hay không, tôi cũng muốn khán giả sẽ xem phim, theo dõi nhân vật và có những nhận xét cho vai diễn này.

Chị chồng ghê gớm của 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi không chua ngoa lắm - 2

Nhân vật Thương của Thu Hà vừa xuất hiện đã khiến gia đình em trai lục đục.

- Dường như chị tự tin hơn khi nhận những vai phản diện hoặc những nhân vật chua ngoa, đanh đá một chút?

Thật ra ở ngoài đời, tôi không đanh đá, chua ngoa lắm đâu. Không hiểu sao Hà lại rất hay được các đạo diễn mời vào những dạng vai như vậy. Hay có lẽ là tại mặt mình trông hơi ác thật (cười).

Nói vậy thôi, đã là diễn viên thì được làm vai phản diện hay chính diện đều phải làm cho thật tốt, làm hết sức mình.

- Các bé cứng cáp hơn cũng là lúc Thu Hà trở lại với guồng quay công việc. Chị cân đối việc ở nhà hát kịch, việc đóng phim truyền hình và việc nhà ra sao?

Để cân đối được tất cả những công việc đó, tôi phải khẳng định đó là cả một sự cố gắng. Cùng một lúc tôi không thể nào phân thân để làm cả ba công việc cho thật tốt được.

Chị chồng ghê gớm của 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi không chua ngoa lắm - 3

Trương Thu Hà có hậu phương vững chắc là gia đình nhỏ.

Cũng may, Hà có ông xã là người tâm lí nên rất ủng hộ vợ trong mọi việc. Anh sẵn sàng lo việc gia đình cho vợ để giảm bớt gánh nặng. Chỉ riêng điều đó thôi, tôi đã cảm thấy có động lực để mà làm tất cả những việc còn lại rồi.

Những hình ảnh hậu trường của diễn viên Thu Hà trong Thương ngày nắng về:

Chị chồng ghê gớm của 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi không chua ngoa lắm - 4
Chị chồng ghê gớm của 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi không chua ngoa lắm - 5
Chị chồng ghê gớm của 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi không chua ngoa lắm - 6
Chị chồng ghê gớm của 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời tôi không chua ngoa lắm - 7
 
(Nguồn: Tiền Phong)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp