Chỉ cần một đôi giày, Man Utd sẽ có Ibrahimovic

Thể thaoThứ Tư, 22/06/2016 17:34:00 +07:00

Sau khi phát hiện Zlatan Ibrahimovic đi đôi giày Adidas trong một buổi tập ở Euro 2016, thương hiệu này quyết định sẽ giúp Man Utd có được tiền đạo người Thụy Điển.

Phát biểu trên tờ Bild, GĐĐH Adidas - ông Herbert Hainer nói: "Adidas và Man Utd đang cùng một mục tiêu có được chữ ký của Zlatan Ibrahimovic. Việc Zlatan mang một đôi giày của Adidas trong buổi tập với Thụy Điển là một tín hiệu tích cực. Chúng tôi luôn quan tâm đến những cầu thủ giỏi. Mọi thứ sẽ sáng tỏ sau Euro 2016".

Sở dĩ Adidas đang muốn cùng Man Utd mạnh tay trong việc có chữ ký của Ibrahimovic, là bởi từ trước đến nay, tiền đạo người Thụy Điển chỉ ưa dùng sản phẩm của Nike - đối thủ lớn nhất của Adidas trên thương trường. Adidas cũng đang là nhà tài trợ trang phục thi đấu cho Man Utd. Vì thế, nếu Ibrahimovic đồng ý tới Old Trafford, Adidas sẽ "cướp được cá to" từ chính đối thủ Nike.

ibrahimovic man utd

 Adidas sẽ giúp Man Utd có được Ibrahimovic

Rạng sáng mai (23/6), Ibrahimovic sẽ cùng ĐT Thụy Điển bước vào trận đấu sinh tử với Bỉ. Ibrahimovic cùng các đồng đội buộc phải thắng mới có suất vượt qua vòng bảng.

Ở bảng E, hiện Italia đã chắc một suất với 6 điểm, hiệu số +3, xếp ngay sau là Bỉ có 3 điểm, hiệu số +1, thứ ba là Thụy Điển, hiệu số -1 và cuối cùng là Ireland, hiệu số -3.

>>Dự đoán Euro 2016 trúng thưởng lớn tại đây

Vương Anh
Bình luận
vtc.vn