Chỉ cần 2.000 đồng mua lá này sẽ chữa được hôi miệng

Sức khỏeThứ Tư, 30/11/2016 11:41:00 +07:00

Chỉ bằng những phương pháp tự nhiên cực kì đơn giản, bạn có thể đánh bật tình trạng hôi miệng dễ dàng.

Hôi miệng thường được gây ra bởi một sự tích tụ của vi khuẩn trong của miệng gây viêm và cho ra mùi khó chịu. Mọi người đều có hơi thở khó chịu ở một số thời điểm nhất là vào buổi sáng khi thức dậy và buổi chiều tối.

Theo như nghiên cứu thì trong khoang miệng chúng ta có đến gần 800 loại vi khuẩn có lợi và có hại. Mỗi khi chúng ta ăn xong thì thức ăn sẽ tích tụ lại tại các kẽ răng và lâu dần, các loại vi khuẩn sẽ phân hủy tạo ra mùi hôi khó chịu.

meo-chua-hoi-mieng-cuc-hieu-qua-chi-voi-2-nghin-dong_24122876

Hơi thở khó chịu ở một số thời điểm nhất là vào buổi sáng khi thức dậy và buổi chiều tối. 

Chị Trịnh Thị Như (20 tuổi), sinh viên năm 3 trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, trước đây chị rất ngại giao tiếp, tự ti với bạn bè chỉ vì bệnh hôi miệng.

“Mình bị hôi miệng từ năm lớp 11, lúc đầu mình cũng không để ý nhiều chỉ nghĩ chắc do đánh răng không kĩ nên miệng mới hôi vậy, lâu dần cứ thấy mình nói chuyện nhiều một chút hoặc bàn về vấn đề gì các bạn cùng lớp lại xua tay không cho mình nói. Đỉnh điểm là giờ thảo luận nhóm mình có đưa ý kiến nhưng bị một bạn cùng bàn quát nói rằng ‘hôi miệng còn nói lắm’. Thực sự lúc đó mình mặc cảm vô cùng, chỉ muốn về nhà và khóc.

Cũng từ khi biết bị bệnh hôi miệng, mình sống khép kín hơn, ít giao tiếp với mọi người xung quanh. Mình cũng tìm đủ mọi cách để cải thiện tình trạng bệnh như thường xuyên đi lấy cao răng cho đến việc đánh răng ngày 5 lần nhưng không hề đỡ.

May mắn, mình đã được bà ngoại mách cho phương pháp trị hôi miệng bằng lá trầu không vô cùng đơn giản, mỗi ngày mình chỉ cần mua 2 nghìn lá trầu không được khoảng 20 lá, rửa sạch, sau đó cho vào xoong cho thêm 2 lít nước đun kĩ, chắt lấy nước đặc, dùng nước này súc miệng 3-4 lần/ ngày rồi đánh răng như bình thường.

Mình dùng liên tục trong vòng 1 tháng tình trạng hôi miệng được cải thiện đáng kể, ngoài ra lá trầu không còn giúp mình có hàm răng chắc khỏe.

Hiện tại, mình rất vui khi nói chuyện với mọi người xung quanh mà không lo bệnh hôi miệng khiến nhiều người khó chịu nữa, và tự tin chuẩn bị cho đợt thực tập sắp tới”.

Nguyễn Thị Hiền (41 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội), cũng có chữa khỏi tbệnh hôi miệng bằng lá trầu không cho biết: “Hôi miệng khiến cho cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, nói chuyện với mọi người cũng cần hạn chế. Nhưng nhờ có lá trầu không mà tôi đã điều trị dứt điểm bệnh hôi miệng, đây là một phương pháp an toàn và vô cùng hiệu quả mà mọi người nên sử dụng để điều trị bệnh”.

la-trau1

 Lá trầu có thể chữa được hôi miệng.

Theo y học cổ truyền, lá trầu không có vị cay, tính ấm, có chứa nhiều chất chống oxy hóa rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp đường ruột hoạt động tốt, khử mùi, diệt khuẩn tốt. Những triệu chứng khó chịu như đầy bụng, táo bón, tiêu chảy, ăn không tiêu,… đặc biệt bệnh hôi miệng khiến nhiều người gặp phiền phức.

Để có thể chữa các bệnh này, chỉ đơn giản, hãy lựa chọn lá trầu không là cách trị hôi miệng dân gian cực kì hiệu quả.

(Nguồn: Phụ nữ Online)
Bình luận
vtc.vn