Chi bạc triệu, Real chính thức sở hữu Luka Modric

(VTC News)-Sau bao nỗ lực, cuối cùng Real Madrid đã có được cầu thủ mình cần: Luka Modric.

So với các mùa bóng trước, mùa Hè năm nay Real khá lặng tiếng trên thị trường chuyển nhượng. Thậm chí họ còn bán đi một số cầu thủ của mình, như Gago, Canales (Valencia), Hamit Altintop (Galatasaray) hoặc cho đội bóng khác mượn người (Nuri Sahin/Liverpool).

     Modric chính thức là người của Real Madrid.

 Modric chính thức là người của Real Madrid.

Theo phân tích của báo chí Tây Ban Nha, đây là động thái nhằm dọn đường cho tiền vệ Luka Modric đặt chân tới sân Bernabeu. Đến ngày hôm nay thì điều đó đã trở thành sự thật khi Tottenham chính thức thông báo việc tiền vệ người Croatia chuyển tới La Liga khoác áo Real.

"Chúng tôi chính thức thông báo đã đạt được thỏa thuận trong thương vụ chuyển nhượng Luka Modric với Real. Hai CLB sẽ làm việc với nhau trong sự tôn trọng quyết định của cầu thủ, huấn luyện viên và các mối quan hệ thương mại", Website của Tottenham phát đi thông báo.

Còn Chủ tịch Florentino Perez thì vui vẻ cho biết: "Mối quan hệ tốt và lâu dài giữa hai CLB đã dẫn tới thành công của thương vụ chuyển nhượn Luka Modric. Chúng tôi rất vui mừng chào đón cậu ấy và mong muốn được làm việc chặt chẽ với Tottenham trong những năm tới."

Đáp lời ngài Perez, Chủ tịch Tottenham Daniel Levy nói: "Luka Modric là một cầu thủ tuyệt vời của chúng tôi. Nhưng giờ cậu ấy không còn là một phần của đội bóng nữa. Dẫu vậy, chúng tôi vẫn rất vui mừng khi Modric khoác áo Real Madrid, CLB mà chúng ta mong muốn được hợp tác lâu dài và mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên."

Theo tiết lộ của báo chí Anh, mức phí chuyển nhượng của Modric vào khoảng 33 triệu bảng. Tuy nhiên, chi tiết của bản hợp đồng vẫn chưa được hai CLB công khai.

    » Real thua trận, Mourinho nổi cơn tam bành
» Ronaldo “xịt”, Coentrao thẻ đỏ, Real thua sốc Getafe
» Mourinho gợi quá khứ, nhiếc móc Johan Cruyff
» Mắc sai lầm ngớ ngẩn, Valdes thành gã hề trên mạng
» Ngăn Messi, Ronaldo cũng biến thành... 'đao phủ'

» Real thua trận, Mourinho nổi cơn tam bành » Ronaldo “xịt”, Coentrao thẻ đỏ, Real thua sốc Getafe » Mourinho gợi quá khứ, nhiếc móc Johan Cruyff » Mắc sai lầm ngớ ngẩn, Valdes thành gã hề trên mạng » Ngăn Messi, Ronaldo cũng biến thành... 'đao phủ'

T.Hương
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN