Chi 50.000 USD để uống cà phê cùng con gái Donald Trump

Kinh tếThứ Tư, 14/12/2016 15:40:00 +07:00

Ái nữ Ivanka Trump của Tổng thống đắc cử Mỹ đang tổ chức đấu giá từ thiện một buổi uống cà phê và trò chuyện cùng cô với mức giá tối thiểu 50.000 USD.

Cô con gái tài sắc vẹn toàn của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đang tham gia một chương trình đấu giá từ thiện thú vị. Người trả giá cao nhất sẽ có cơ hội uống cà phê và tán gẫu cùng Ivanka Trump trong 30-45 phút và được phép mang theo một người bạn.

Tra hon 50.000 USD de uong ca phe cung con gai Donald Trump hinh anh 1

Chân dung ái nữ xinh đẹp, tài giỏi của Donald Trump. Đồ họa: Phượng Nguyễn.

Mức giá tối thiểu của buổi đấu giá này là 50.000 USD. Tuy nhiên, tính đến sáng 14/12 giờ Việt Nam đã có 25 người trả giá với mức giá cao nhất hiện tại là 57.888 USD. Đấu giá dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 20/12.

Buổi gặp mặt trực tiếp Ivanka Trump của người thắng cuộc sẽ diễn ra tại Trump Tower ở New York hoặc Trump International Hotel ở Washington DC, tùy theo lịch làm việc của Ivanka. Thời gian gặp mặt sẽ do người thắng buổi đấu giá lựa chọn trong vòng 1 năm, từ 1/1/2017 tới 1/1/2018. Toàn bộ tiền quyên góp sẽ được chuyển về quỹ Eric Trump của em trai Ivanka để trao cho bệnh viện nhi St. Jude Children's Research Hospital.

Tuy nhiên không phải ai trả giá cao cũng có thể gặp được Ivanka Trump. Cuộc gặp mặt sẽ chỉ diễn ra khi con gái Tổng thống đắc cử đồng ý và có sự giám sát, kiểm tra hồ sơ người gặp của mật vụ Mỹ. Buổi gặp mặt cũng sẽ có sự gặp mặt của mật vụ để đảm bảo an toàn cho Ivanka Trump.

Toàn bộ chi phí di chuyển, ăn ở sẽ do người thắng cuộc đấu giá chi trả. Suất uống cà phê cùng ái nữ nhà Trump sẽ không được phép mua bán lại.

Tra hon 50.000 USD de uong ca phe cung con gai Donald Trump hinh anh 2

Cô con gái tài sắc vẹn toàn được cho là cố vấn thân cận của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. Ảnh: Q Political.

Ivanka sinh năm 1981, nổi tiếng trong giới kinh doanh với việc điều hành nhiều dự án lớn trị giá hàng trăm triệu USD của Trump Organization và các đối tác. Cô là con gái và là cố vấn thân cận của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. Ivanka đã nhiều lần xuất hiện bên cạnh cha trong chiến dịch tranh cử và được cho là đã đóng góp rất nhiều trong chiến lược tranh cử của vị tỷ phú.

Bên cạnh vai trò doanh nhân, Ivanka còn là người mẫu cho nhiều nhãn hiệu thời trang như Tommy Hilfiger, Sassoon Jeans. Cô cũng sở hữu thương hiệu quần áo, túi xách, giày dép và phụ kiện mang tên Ivanka Trump Collection và từng xuất hiện trên bìa nhiều tạp chí danh tiếng như Forbes, Elle, Golf, Avenue và Stuff.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn