Chi 42 triệu đồng làm 'ông hoàng, bà chúa' một đêm

Để được làm ông hoàng, bà chúa trên du thuyền mang phong cách Bảo Đại, du khách phải bỏ ra số tiền là 1.814USD/đêm, tương đương 42 triệu đồng.

Một du thuyền tại Việt Nam được thiết kế theo phong cách vua Bảo Đại đang khiến nhiều người giật mình vì mức giá 42 triệu đồng/đêm.

Chi 42 trieu dong lam 'ong hoang, ba chua' mot dem hinh anh 1

 Du thuyền có 2 phòng đặc biệt là phòng Vua và Hoàng hậu có diện tích 70m2, trong đó giá thuê phòng Hoàng hậu là 1.814USD/đêm, tương đương 42 triệu đồng.

Chi 42 trieu dong lam 'ong hoang, ba chua' mot dem hinh anh 2

Phòng Hoàng hậu nằm ở tầng trên của du thuyền, có ban công riêng. Trong phòng có một phòng tắm bằng kính với bể sục và vòi hoa sen để du khách có thể thoải mái thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh từ mọi góc nhìn trong khi vẫn tách biệt, giữ được sự riêng tư. 

Chi 42 trieu dong lam 'ong hoang, ba chua' mot dem hinh anh 3

 Du thuyền sử dụng dịch vụ quản gia và phục vụ xe limousine riêng, các lựa chọn về ăn uống, dịch vụ spa, phòng chiếu phim theo yêu cầu và quầy bar riêng.

Chi 42 trieu dong lam 'ong hoang, ba chua' mot dem hinh anh 4

 Du thuyền nghỉ đêm đầy tính nghệ thuật này có thể phục vụ 16 vị khách trong 8 phòng riêng biệt đầy đủ tiện nghi 5 sao, cho một hoặc hai đêm trên tàu và còn có lựa chọn sử dụng tàu riêng. Tất cả 8 phòng đều có ban công riêng, tầm nhìn ra toàn cảnh vịnh và dịch vụ quản gia đầy đủ.

Chi 42 trieu dong lam 'ong hoang, ba chua' mot dem hinh anh 5

 Được biết, du thuyền này hoạt động từ cuối năm 2015 với tất cả 8 phòng suites, 16 khách, với dịch vụ bao gồm là limousine và phục vụ phòng riêng biệt. Tiếp đến, Công ty sẽ hạ thủy thêm một du thuyền 18 phòng một năm sau đó.

Video: Cận cảnh hạ thủy du thuyền lớn nhất ở Pháp

>>> Đọc thêm: Bất động sản phía Tây Hà Nội 'sốt nóng'

Châu Anh (Tổng hợp)
Bình luận