Chi 350 triệu đồng 'đập mặt làm lại' cho giống tỷ phú Jack Ma

(VTC News) - Một chàng trai trẻ ở Trung Quốc đã chi 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 350 triệu đồng) để phẫu thuật mặt giống tỷ phú Jack Ma với hi vọng sẽ có cuộc gặp riêng với đại gia này.

Nam thanh niên Huang Jin ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) gần đây đã chi 1 triệu nhân dân tệ (350 triệu đồng) để mình trở thành người có gương mặt giống tỷ phú Jack Ma.

Chi 350 trieu dong 'dap mat lam lai' cho giong ty phu Jack Ma hinh anh 1

Huang sau khi đã phẫu thuật mặt

Huang cho hay, một trong những lý do chính mà anh chi tiền của mình cho cuộc phẫu thuật mặt ở Hàn Quốc là hi vọng được gặp riêng tỷ phú Jack Ma. 

Được biết, Huang hiện là nhân viên bán hàng, có dự định học tại Đại học Hupan ở Hàng Châu nơi tỷ phú Jack Ma dạy cho các doanh nhân trẻ cách làm sao để khởi nghiệp riêng.

Trong khi Huang chi số tiền không nhỏ để phẫu thuật mặt thì có người sinh ra đã có nét giống ông Jack Ma khiến cư dân mạng xôn xao. Như năm ngoái, có một bảo vệ có gương mặt gần giống tỷ phú Jack Ma được cư dân mạng "săn lùng" và tìm kiếm.

Chi 350 trieu dong 'dap mat lam lai' cho giong ty phu Jack Ma hinh anh 2

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, gương mặt nam thanh niên này lại không nhiều nét giống ông Jack Ma

Gần đây, một cậu bé 9 tuổi đến từ Giang Tây cũng được nhiều người biết đến sau khi hình ảnh gương mặt được chụp gần giống Jack Ma được lan truyền trên mạng. Ban đầu có thông tin nói Jack Ma sẽ tài trợ học phí cho cậu bé. Nhưng tỷ phú này đã phủ nhận thông tin trên.

Nghi Dung (Theo SH)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU