Chi 35 triệu bảng, đại gia Trung Quốc chuẩn bị đón Rooney

(VTC News) - Theo Dailymail, đội trưởng Wayne Rooney đã quyết định rời khỏi Man Utd và đồng ý chuyển tới thi đấu tại Trung Quốc trong những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp.

Theo Dailymail, đội trưởng Wayne Rooney đã quyết định rời khỏi Man Utd và đồng ý chuyển tới thi đấu tại Trung Quốc trong những năm tháng cuối cùng của sự nghiệp.

Lý do mà Rooney đưa ra là do việc anh không còn nằm trong kế hoạch phát triển của HLV Jose Mourinho khi thường xuyên phải ngồi dự bị và không được tham gia những trận đánh lớn của Quỷ đỏ.

Chi 35 trieu bang, dai gia Trung Quoc chuan bi don Rooney hinh anh 1

 ội trưởng Wayne Rooney đã quyết định rời khỏi Man Utd?

Bản thân cầu thủ của Man Utd cho rằng anh vẫn còn hữu dụng với Quỷ đỏ và việc nắm giữ băng đội trưởng trong khi không có được vị trí chính thức cũng làm Rooney không hề vui vẻ.

Nếu điều này trở thành sự thật, tiền đạo người Anh sẽ chấm dứt 13 năm thi đấu cho Man Utd với thành tích 250 bàn thắng và là một huyền thoại tại sân Old Trafford.

Tất nhiên là các đối tác từ Châu Á không hề e ngại với vấn đề lương bổng mà Wayne Rooney đang đòi hỏi cũng như giá chuyển nhượng đối với một cầu thủ sắp bước sang tuổi 32.

Theo DailyMail, một số đội bóng tại Trung Quốc đã sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền lên tới 35 triệu bảng để chèo kéo Rooney.

Chi 35 trieu bang, dai gia Trung Quoc chuan bi don Rooney hinh anh 2

Jose Mourinho đã khẳng định ông chưa thể đảm bảo cho tương lai của Rooney tại Old Trafford. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Jose Mourinho đã khẳng định ông chưa thể đảm bảo cho tương lai của Rooney tại Old Trafford.

“Hiện tại tôi chưa thể đảm bảo cho tương lai của Rooney. Tôi không thể đảm bảo tuần tới tôi còn ở lại đây, làm sao tôi có thể đảm bảo cho tương lai liệu một cầu thủ có ở lại đội bóng trong mùa giải tới”.

>>> Đọc thêm: Rooney chưa từng nghĩ đến kỷ lục ghi bàn khi gia nhập MU

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa