Chevrolet “nội” tung giảm giá

(VTC News) – Hỗ trợ phí trước bạ, áp dụng chương trình bảo trì miễn phí, GM Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo nên đột biến về doanh số trong bối cảnh thị trường trầm lắng hiện nay.

Để tăng thêm sức hấp dẫn cho 3 dòng xe mới ra mắt, GM Việt Nam cùng lúc tung ra một loạt chương trình ưu đãi khuyến mại.

GM Việt Nam tung ra chương trình ưu đãi lớn nhằm tăng sức hút cho 3 dòng xe mới ra mắt.  

GM Việt Nam tung ra chương trình ưu đãi lớn nhằm tăng sức hút cho 3 dòng xe mới ra mắt.  

Cụ thể, khác hàng mua các dòng xe Chevrolet Spark, Chevrolet Captiva hoặc Chevrolet Orlando sẽ được được thay thế phụ tùng miễn phí cùng công bảo trì và sửa chữa theo lịch bảo trì định kỳ trong 2 năm kể từ ngày mua (tính theo ngày trên hóa đơn bán lẻ) hoặc trong vòng 50.000 km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước).

Bên cạnh đó, khách hàng mua xe từ nay tới hết tháng 4 sẽ được tặng 2 năm bảo hiểm thiệt hại vật chất và hỗ trợ một phần phí trước bạ. Mức hỗ trợ cụ thế sẽ thay đổi theo từng dòng xe.

Được biết, tổng giá trị hỗ trợ dành cho khách hàng lên đến hơn 31 triệu đồng đối với phí đăng ký và gần 20 triệu đồng với phí bảo hiểm thiệt hại vật chất.

Ngoài GM, hiện cũng có khá nhiều doanh nghiệp phân phối và sản xuất ô tô tung ra các hình thức ưu đãi khác nhau nhằm kích cầu thị trường do sức mua xe hiện không cao do tác động của chính sách điều chỉnh thuế, phí cũng như thông tin về việc thu phí hạn chế phương tiện cá nhân trong thời gian tới.

» Kia Sorento “nội” ưu đãi tới 100 triệu đồng
» Diện kiến Chevrolet Cruze phiên bản mới
» Chevrolet Orlando có gì để đấu với Toyota Innova?
» Hé lộ bản wagon của Chevrolet Cruze
» "Nghẹt thở" với mỹ nhân ngực bốc lửa bên xe Chevrolet

Tin và ảnh: Khánh Hòa

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN