Chết vì… hỏi tên mà không nói

Bỏ về trước, Hải bị mấy thanh niên nhậu cùng đuổi theo chặn đánh Hải vì “lúc nãy hỏi tên mà không nói”. Tiếp đó, một tên cầm dao xông tới đâm Hải ngã gục rồi cả hội cướp xe của Hải và tẩu thoát.

» Bị “giỡn mặt”, một 9x ném chết tình địch
» Một phụ nữ mang thai bị nứt sọ não vì chó chạy rông
» Đâm chết người qua đường vì... tiếng chó sủa

Vào lúc 2h ngày 28/2, Lê Thanh Hải (16 tuổi, ngụ xã Lộc An, huyện Long Thành, Đồng Nai) cùng hai người bạn khác đi chơi ngang qua khu chợ đêm Long Thành. Khi đến khu mua sắm của chợ đêm, Hải và 2 người bạn được 5 thanh niên đang ngồi nhậu gọi vào nhậu chung. Trong lúc nhậu, có một thanh niên hỏi tên, nhưng Hải không trả lời.

Ngồi một lúc, thấy không vui vẻ gì Hải và hai người bạn xin phép về trước, nhưng vừa đi đến khu vực Công viên Long Thành đã bị nhóm 5 thanh niên trên đuổi theo, chặn xe gắn máy của Hải lại. Một tên trong nhóm thanh niên xông đến túm lấy cổ áo của Hải nói: "Mày chảnh hả, sao hỏi tên mà không nói", sau đó một tên dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu Hải.

Chưa dừng lại, một tên khác lấy dao giấu sẵn trong người xông đến đâm một nhát vào phía sau lưng khiến Hải gục tại chỗ. Gây án xong, nhóm thanh niên trên đã cướp xe gắn máy của Hải tẩu thoát.

Mặc dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện song do vết thương quá nặng, Lê Thanh Hải đã tử vong sau đó.

Hiện Công an huyện Long Thành đang khẩn trương xác minh, điều tra truy bắt nhóm thanh niên gây án trên.

Theo CAND

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN