Chết thảm vì nhỡ tay xoa lên người... vợ kẻ khác

(VTC News) – Trong lúc chia sẻ chuyện gia đình, ông Quê có xoa tay lên người vợ của Thê. Chỉ có vậy, nhưng Thê hai lần hành hung ông Quê khiến người đàn ông này tử nạn.

Hồ Văn Quê (47 tuổi, ở thôn Trà Kem, xã Trà Xinh, huyện Tây Trà, Quảng Ngãi) có mối quan hệ bà con giữa Hồ Văn Thê (41 tuổi). Lớn tuổi hơn, Quê hay quan tâm gia đình người khác, trong khi đó Thê lại nóng nảy, bộp chộp.

Đối tượng Hồ Văn Thê. Ảnh: SP

Sáng 15/12, nhà ông Hồ Văn Day ở thôn Trà Kem có nhiều người trong thôn đến chơi. Do trời lạnh, mọi người đều xích gần bếp lửa cho ấm.

Trong khi mọi người trò chuyện, ông Quê quay sang chị Tranh (39 tuổi), là vợ của Thê hỏi thăm chuyện gia đình. Chị Tranh trả lời vợ chồng dạo này “cơm không lành, canh không ngọt” vì Thê hay nhậu nhẹt. Trong lúc ông Quê dùng tay xoa lên người chị Tranh bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ thì bất ngờ người chồng Hồ Văn Thê xuất hiện.

Thấy cảnh “chia sẻ” của ông Quê, Thê cáu tiết, vớ cái thớt bằng gỗ lao tới đòi đánh lên đầu ông Quê. Được can ngăn nhưng Thê vẫn tiếp tục gây gổ, chửi bới và đá vào người khiến ông Quê ngã xuống sàn. Chị Tranh vội vã kéo Thê về nhà và những người trong nhà ông Dần cũng giải tán.

Về nhà, càng nghĩ càng tức vì ông Quê dám xen vào chuyện gia đình mình, Thê lại xách dao chạy sang nhà ông Quê, vừa chửi bới vừa kê dao lên đầu ông Quê đòi hăm dọa giết rồi đá ông Quê ngã xuống sàn. Tuy nhiên, ông Quê không phản ứng gì rồi sau đó leo lên giường ngủ, nhưng đến sáng ngày hôm sau thì gia đình phát hiện ông Quê đã chết.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Trà và Cơ quan pháp y đã khám nghiệm, điều tra  và kết luận cái chết của ông Quê là bị chấn thương sọ não, do ngã. Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Trà đã bắt Thê ngay sau đó.

Sau một thời gian điều tra, củng cố chứng cứ, vừa qua Công an huyện Tây Trà đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Văn Thê về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Nhật Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN