Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chết khi thi ăn côn trùng: Ngạt do các mảnh gián

(VTC News) - Người đoạt giải quán quân trong "Cuộc thi ăn côn trùng” hồi tháng 10 đã chết ngay tại chỗ, lý do là ngạt do các mảnh cánh gián.

Edward Archbold đã tử vong sau cuộc thi ăn côn trùng  

Edward Archbold đã tử vong sau cuộc thi ăn côn trùng  

Theo Tân Hoa Xã, các nhà chức trách ở Broward County, Florida, Mỹ đã công bố báo cáo khám nghiệm tử thi vào ngày 26/11, xác nhận người đoạt giải quán quân trong "Cuộc thi ăn côn trùng” hồi đầu tháng 10 đã bị nghẹt thở mà chết.


Edward Archbold, 32 tuổi, cư dân của thành phố Deerfield Beach (thuộc bang Florida, Mỹ), vào ngày mùng 5/10 đã tham gia cuộc thi ăn côn trùng tại một nhà hàng nuôi các loài bò sát. Anh đã nuốt sống hàng chục con gián và sâu.

Đoạt giải quán quân xong, anh thấy người không khỏe, đột nhiên ngã nhào xuống trước cửa nhà hàng, khi đưa vào bệnh viện các bác sĩ đã không cứu được.

Các nhân viên khám nghiệm tử thi Broward County đưa ra báo cáo, nhận định nguyên nhân dẫn đến cái chết của Archbold là do bị nghẹt thở, các mảnh cánh gián đã bít nghẽn đường hô hấp, khiến cho anh không thể thở được.

Nhân viên khám nghiệm tử thi Malak cho biết: "Nắp thanh quản có thể ngăn không cho các vật thể đi vào khí quản khi nuốt. Song qua băng video về cuộc thi có thể nhìn thấy anh dự định vừa nuốt vừa thở. Mà chúng ta thì lại không thể làm đồng thời được cả hai việc này”

Việc khám nghiệm tử thi trước đó đã chứng thực, Archbold không hề bị đột tử vì ma túy. Các nhà chức trách nhận định đây là một sự việc xảy ra ngoài ý muốn.

Tâm Tâm 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN