Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chết đuối tập thể thảm khốc, Chủ tịch huyện lên tiếng

(VTC News) - Ông Trần Văn Nhượng, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk) cho biết, không có chuyện gần 20 học sinh chết đuối trên địa bàn vào sáng nay (14/5).

Ông Nhường cho biết, hiện cơ quan chức năng đã tìm được thi thể 4 em. Một em khác đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Còn lại một em gia đình không thấy về nhà, có thể do sợ hãi, hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm.
Con sông này từng xảy ra 1 vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh Vnexpress 

Con sông này từng xảy ra 1 vụ tai nạn kinh hoàng - Ảnh Vnexpress 


"Vụ việc này là một sự bất cẩn của các em học sinh. Lãnh đạo huyện đang làm rõ việc vì sao nhà trường cho các em nghỉ học hay cô giáo bỏ lớp không dạy để các em đi chơi..." - ông Nhường nói.

Theo báo điện tử infonet, có mặt tại hiện trường Phó Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn, ông Huỳnh Văn Quang cho biết, sáng nay khi thi xong, có khoảng 20 học sinh lớp 6, Trường THCS Hồ Tùng Mậu vào khu vực hồ tích nước nhà máy thủy điện Sêrêpốk chơi.

Do tính hiếu động, không lường trước được tác hại nguy hiểm nên đã có 5 em học sinh để dép trên bờ xuống hồ tắm và bị trượt vào cửa dẫn nước nhà máy thủy điện Srêpok 3 dẫn đến tai nạn thương tâm.

Nghe tiếng nhốn nháo, hốt hoảng cầu cứu của hàng chục học sinh trên bờ những người đánh cá gần đó đã nhanh chóng tới hiện trường cứu được học sinh nữ đưa lên bờ rồi chuyển đi cấp cứu nhưng đáng tiếc đã không cứu sống được 4 học sinh còn lại.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường tiến hành trục vớt thi thể các nạn nhân lên bờ và giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

» Đắk Lắk: Nhiều học sinh chết đuối thương tâm sáng nay
» Hai nữ sinh lao xuống sông, một người chết thảm
» Tìm thấy thi thể học sinh lớp 8 chết đuối tại sông Hồng

Nam Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN