• Zalo

Chết cười với những kiểu lướt sóng không giống ai

Phóng sự - Khám phá Thứ Sáu, 15/03/2013 11:11:00 +07:00

(VTC News) - Một VĐV lướt sóng Peru đã lướt sóng với chú lạc đà không bướu có tên là Pisco trên bãi biển San Bartolo.

(VTC News) - Một VĐV lướt sóng Peru đã lướt sóng với chú lạc đà không bướu có tên là Pisco trên bãi biển San Bartolo.


Lướt sóng trên thang

 

Những người yêu thích lướt ván đã tập hợp tại Cape Town (Nam Phi) để tham gia vào các cuộc thi lướt sóng.

Tại đây các giải thưởng chính sẽ được trao cho những người tham gia có ván lướt, trang phục kỳ quặc và màn biểu diễn thú vị nhất. Trong ảnh là Michael Grendon một thành viên đang lướt sóng trên chiếc thang của mình.

Chiếc ván lướt lớn nhất thế giới

Vận động viên (VĐV) lướt sóng người Braxin là Rico de Souza rõ ràng là đã lập kỷ lục về người có ván lướt dài nhất.
 
Trước đó anh này đã chứng tỏ được tài nghệ của mình ở Rio de Janeiro trên chiếc ván lướt dài 8,5m và biểu diễn màn lướt sóng trong thời gian 11 giây. Hiện nay các nhà tổ chức nói rằng anh có thể đạt được thời gian tối thiểu là 10 giây để lập kỷ lục địa phương.

Chú cẩu – VĐV đặc biệt
 
Năm 2009 tại San Diego có gần 60 chú cẩu vận động viên đã tập hợp cùng với những người bạn tri kỷ và các cô cẩu của mình để tham gia cuộc thi lướt sóng lần thứ 4 được tổ chức hàng năm dành cho loài chó. Tại cuộc thi này 100.000 USD thu được đã được dành cho các mục đích từ thiện.

VĐV lướt ván trẻ nhất thế giới
 
Mặc dù mới chỉ có 2 tuổi nhưng cậu bé Jaylan Amor đã hoàn toàn trượt trên chiếc ván lướt sóng trong phạm vi nước Úc. Có nhiều cửa hàng chuyên bán các dụng cụ lướt sóng đã bày tỏ ý muốn được là nhà tài trợ cho cậu bé. Cha của cậu đã đưa con trai ra biển để có thể chinh phục sóng biển sau khi cậu nhóc 2 tuổi này nhảy lên ván và lướt sóng trở về bờ.

VĐV nhào lộn lướt sóng
 
Để có màn lướt sóng như vậy cần có hai người và một chiếc ván lướt lớn. Thực chất, nguyên tắc này là sự kết hợp năng lượng của VĐV lướt sóng, VĐV thể dục dụng cụ và VĐV trượt băng nghệ thuật.

Một nam VĐV và một nữ VĐV mảnh khảnh sẽ biểu diễn trên ván những pha nguy hiểm và màn nhào lộn ở các tư thế. Và dĩ nhiên là mọi động tác đó được làm trên những cơn sóng có tốc độ lớn.

Lạc đà lướt sóng
 
Một VĐV lướt sóng Peru là Domingo Pianezzi đã lướt sóng với chú lạc đà không bướu của mình có tên là Pisco trên bãi biển San Bartolo ở Lima vào ngày 16-3/2010.

Cô gái không tay lướt sóng
 
Một chú chó VĐV kiêm hướng dẫn viên có biệt danh là Pikoset đang lướt sóng cùng với Sabina, cô gái không có tay ngay từ lúc mới sinh.

Nữ tu sỹ lướt sóng
 
Tại tu viện ở bang Pensilvania một nữ tu sỹ 73 tuổi có một villa ở biển gọi là Villa Maria by the Sea và bà có mối quan hệ đặc biệt với các VĐV lướt sóng địa phương. Chính bà đã tổ chức hội nghị biển thường niên lần thứ 15 diễn ra vào ngày 11-10/2010.

Ngọc Bích
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều