Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng
  • Zalo

Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng

Gia đình Thứ Ba, 18/08/2020 10:31:13 +07:00

Các quý ông trong một hội nhóm Facebook chia sẻ với nhau cách giấu tiền tinh vi hòng "qua mắt" các bà vợ vốn rất có nghề trong việc "soi" quỹ đen.

Trong nhiều cuộc hôn nhân, người chồng thường được vợ "hỏi nhỏ" việc cầm giúp thẻ ATM nhận lương, hay giữ toàn bộ kinh tế để lo sinh hoạt và tiết kiệm giúp chồng không rơi vào cảnh chưa đến cuối tháng đã tiêu hết tiền vào những buổi nhậu nhẹt, mua sắm quá tay.

Ấy thế nhưng nhiều đức ông chồng cũng nghĩ ra cách cao tay để có vừa cho mình những khoản quỹ đen lại vừa được lòng vợ. Những khoản quỹ đen được cất đâu đó quanh nhà một cách đầy tính toán, chỉ có khi vô tình hay khi các đức ông chồng chủ động công khai thì vợ mới bất ngờ về số tiền không khai báo cũng được một khoản kha khá.

Mới đây trong một nhóm do những người đàn ông đã có gia đình lập ra có một bài đăng chia sẻ cách có thể cất quỹ đen trong nhà mà dễ dàng qua mắt vợ. Chính người chủ bài đăng cũng chia sẻ hình ảnh đầy hài hước về một cách giấu tiền độc nhất vô nhị bằng cách nhét tiền vào trong bụng của một con cóc bằng cao su giống y như thật, rồi cất vào chỗ kín trong nhà. Nếu vợ có phát hiện thì cũng hoảng sợ và gọi chồng đến để "giải cứu".

Cũng từ đây, nhiều ông chồng thật thà chia sẻ những chỗ cất tiền, nhưng tất cả đều theo một quy tắc "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất".

Có thể thấy nhìn những đức ông chồng của các chị em đôi khi rất phóng khoáng có khi đến ngày nhận lương mang tiền về đưa cho vợ, nhưng cũng không ngờ rằng những góc dưới đây rất có thể là nơi quỹ đen "ẩn náu".

Biết đa phần các chị em đều "mù" về kỹ thuật, sửa chữa nên dấu trong điện thoại, các thiết bị điện tử quả thực là một nơi lý tưởng. Phơi quần áo bao ngày, có mấy chị em biết rằng trong chiếc móc lại có một cái lỗ cho vừa những tờ tiền. Lấy kế "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất" để giấu quỹ đen. Cục tiền chỉ được phát hiện khi chiếc xe ô tô cần đến lốp dự phòng.

 

Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng  - 1

Nhét tiền vào trong con các giả để tránh bị vợ phát hiện.

Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng  - 2

Cất tiền vào trong ống nước, cho đến khi sinh nhật vợ mới chịu tiết lộ khiến cả gia đình phải bất ngờ.

Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng  - 3

Biết đa phần các chị em đều "mù" về kỹ thuật, sửa chữa nên dấu trong điện thoại, các thiết bị điện tử quả thực là một nơi lý tưởng.

Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng  - 4

 

Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng  - 5

Phơi quần áo bao ngày, có mấy chị em biết rằng trong chiếc móc lại có một cái lỗ cho vừa những tờ tiền.

Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng  - 6

Lấy kế "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất" để giấu quỹ đen.

Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng  - 7

Cục tiền chỉ được phát hiện khi chiếc xe ô tô cần đến lốp dự phòng. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Chết cười với cách giấu quỹ đen bá đạo của các ông chồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất