Chết cười với biểu cảm 'khó đỡ' của Mỹ Tâm

(VTC News) - Khán giả không thể nhịn được cười với sự đáng yêu của Mỹ Tâm khi cô đảm nhiệm vai trò giám khảo của chương trình "Phiên bản hoàn hảo".

Phiên bản hoàn hảo chỉ mới trải qua tập đầu tiên thế nhưng xuyên suốt các phần trình diễn của thí sinh trong chương trình, Mỹ Tâm thêm một lần chứng tỏ "Mỹ Tâm ngồi ghế nóng ở đâu, ở đó cười vui không ngớt".

Ngoài những nhận xét mang tính đóng góp chuyên môn cho các thí sinh, Mỹ Tâm còn có những biểu cảm và phát ngôn "khó đỡ" trên ghế nóng khiến trường quay cũng như 2 vị giám khảo ngồi chung là Quang Dũng và Tóc Tiên không nhịn được cười. Và đã không ngồi ghế nóng thì thôi, đã ngồi là Mỹ Tâm "yêu không chịu được" như thế.

Chet cuoi voi bieu cam 'kho do' cua My Tam hinh anh 1

 

Mở đầu tập 1 Phiên bản hoàn hảo, MC Đại Nghĩa đã cover lại ca khúc Ngày mai của nữ giám khảo khách mời Tóc Tiên. Giọng ca Em không là duy nhất cho biết cô không biết bài hát của mình đang đi về đâu bởi MC có sức công phá lớn quá. Mỹ Tâm ngay lập tức nói thêm: "Đúng rồi em, công xong rồi phá luôn đó".

Chet cuoi voi bieu cam 'kho do' cua My Tam hinh anh 2

 

Sau khi xem đoạn clip của thí sinh Gia Hân, Tóc Tiên cho rằng đoạn clip này có chút gì đó lừa dối, Mỹ Tâm thì lại cho rằng "Lừa thì nó cũng lừa rồi" và đưa 2 tay chỉ về phía giọng ca Ngày mai với khuôn mặt lém lỉnh đáng yêu để đòi Tóc Tiên đoán trước.

Chet cuoi voi bieu cam 'kho do' cua My Tam hinh anh 3

Tiên đoán đi em, chị nhường.

Chet cuoi voi bieu cam 'kho do' cua My Tam hinh anh 4

Đây là vẻ mặt của bạn, khi bỗng dưng đoán trúng phóc một điều gì đó trước mặt bạn bè.

Sang đến phần đoán thể loại của thí sinh Tường Vy, sau một hồi phân tích từ tay kéo đàn nhị, mái tóc cho đến sự tự tin của thí sinh, Tóc Tiên và Quang Dũng vẫn giữ nguyên lập trường là bolero và EDM. Mỹ Tâm đưa tay sang 2 bên và nói: "Ơ thế 2 bạn vẫn chọn như cũ à?".

Chet cuoi voi bieu cam 'kho do' cua My Tam hinh anh 5

Mỹ Tâm dự đoán thí sinh này sẽ hát thể loại RnB.

Chet cuoi voi bieu cam 'kho do' cua My Tam hinh anh 6

"Em ơi chị nói nhỏ, chị đoán vậy thôi nhưng em đừng hát RnB nha!", chị dặn chơi vậy thôi.

Thí sinh Thái Duy Đỉnh gây ấn tượng trong clip giới thiệu với kiểu tóc xù đậm chất rock nhưng lại không đánh lừa được Mỹ Tâm. Khi được hỏi, Mỹ Tâm trề môi và nói "nó không có vô". Cô tự nói mình sẽ không đoán nhạc rock nhưng cuối cùng lại chọn nhạc rock khiến mọi người "chưng hửng".

Chet cuoi voi bieu cam 'kho do' cua My Tam hinh anh 7

"Nó hổng có ăn nhập anh ơi".

Chet cuoi voi bieu cam 'kho do' cua My Tam hinh anh 8

Đoán cái gì cho nó vô đây ta, khó nghĩ quá!

Khi Tóc Tiên đang phân tích những biểu hiện của 4 cô gái xinh đẹp hát nhép bài nhạc của nhóm Lime, Mỹ Tâm đã liên tục ừ đồng tình với khuôn mặt nũng nịu khiến Tóc Tiên không thể nói được tròn câu. Về phần mình, Mỹ Tâm đoán 4 cô gái này hát nhạc hip hop.

Chet cuoi voi bieu cam 'kho do' cua My Tam hinh anh 9

 Em nói gì chị cũng đồng tình hết, tiếp đi em.

>>> Đọc thêm: Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tóc Tiên hoang mang, căng thẳng tột độ trước thí sinh

Video: "Hoang mang" khi nghe Mỹ Tâm Việt hóa ca khúc nước ngoài

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.