Chết cháy trong bếp lửa nhà mình vì sốc ma túy
  • Zalo

Chết cháy trong bếp lửa nhà mình vì sốc ma túy

Thời sự Thứ Sáu, 31/12/2010 07:49:00 +07:00

(VTC News) – Theo cơ quan chức năng, có thể trong khi chờ nước sôi, ông Đàm tranh thủ chích 1 liều ma túy cho đã cơn nghiền nên bị sốc thuốc ngã vào bếp lửa...

(VTC News) – Cơ quan chức năng nhận định, có thể trong khi chờ nước sôi, ông Đàm tranh thủ chích 1 liều ma túy cho đã cơn nghiền nên bị sốc thuốc rồi ngã vào bếp lửa dẫn đến tử vong.

Rạng sáng ngày 29/12, ông N.V.T, trú ở thôn Đồng Loóng, xã Thanh Lâm, huyện Ba Chẽ (Quảng Ninh) trong khi lùa trâu đi ăn, khi qua gần bếp nhà chị Bàn Thị Minh cùng thôn đã phát hiện lửa cháy to bất thường, đồng thời có mùi khét bốc ra.

Ông Thanh ngó vào phát hiện ông Hoàng Văn Đàm đang gục đầu vào bếp lửa liền xông vào cứu, hô hoán mọi người, tuy nhiên ông Đàm đã tử vong.

Tại hiện trường, ông Đàm chết trong tư thế ngã ngồi bên nồi nước, gục vào bếp lửa đang cháy dở, mặt và đầu đã bị biến dạng, tay trái còn cầm ống xi lanh đã cháy phần nhựa.

Ông Đàm năm nay 46 tuổi, đăng ký hộ khẩu tại phường Quang Trung, TX Uông Bí (Quảng Ninh) nhưng chung sống như vợ chồng với chị M (27 tuổi) gần 2 năm nay. Nghề nghiệp chính của ông là mổ lợn bán ở chợ trong xã.

Theo chị M thì trước đó, như thường lệ, ông Đàm một mình dậy đun nước để chuẩn bị mổ lợn, còn chị vẫn ngủ không biết gì cho đến lúc nghe ông T gọi.

Căn cứ vào dấu vết để lại trên bắp tay nạn nhân và hiện trường, cơ quan chức năng nhận định, có thể trong khi chờ nước sôi, ông Đàm tranh thủ chích 1 liều ma túy cho đã cơn nghiền. Tuy nhiên, do bị sốc thuốc nên đã ngã vào bếp lửa dẫn đến tử vong.

Đại Dương
       
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chết cháy trong bếp lửa nhà mình vì sốc ma túy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin