Chết bất ngờ do dùng dưa chuột làm 'sextoy'

(VTC News) - Một người đàn ông bị kết án tù do đã cho bạn gái của mình sử dụng dưa chuột làm "đồ chơi tình dục", dẫn đến cái chết bất ngờ của cô gái này.

Oliver Dietmann, 46 tuổi, quốc tịch Đức đang bị xét xử ở quê nhà Mannheim của mình, nơi anh phải đối mặt với 5 năm tù giam vì cái chết của cô bạn gái bí mật sau khi sử dụng dưa chuột như một món đồ chơi tình dục trong suốt thời gian yêu nhau.

Lần đó, Oliver đã mời cô người tình của mình tới căn hộ của anh ta nhân lúc vợ anh ta đi vắng. Tại đây. cả hai đã cùng uống bốn chai rượu trước khi chuyển sang vài shot rượu trái cây.

"Chúng tôi thường sử dụng dương vật giả là cà rốt và bánh ngọt khi quan hệ", Dietmann nói trên tòa án, nhớ lại rằng, vào ngày tháng 7/2014, đối tác của anh nói "không có đồ gì để chơi với cô ấy, vì vậy tôi đã lấy một nửa quả dưa chuột từ bếp".

Chet bat ngo do dung dua chuot lam 'sextoy' hinh anh 1

Chỉ vì sự lơ đãng của mình, anh đã để cho cô bạn gái tắc thở vì quả dưa chuột. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, trò chơi tình dục của họ đã có sai lầm nghiêm trọng khi Dietmann sử dụng loại củ này như một món đồ chơi tình dục trước khi nhồi quả dưa chuột mềm xốp vào miệng của bạn gái.

Ngay sau đó, ngửi thấy mùi thức ăn bốc lên từ bếp, anh ta đã để lại bạn gái của mình như vậy và đi xuống bếp để xem món ăn của mình đang nấu trên lò nướng. Oliver không biết rằng, mình đã gây ra một tai họa vô cùng lớn.

Khi trở lại, anh nhìn thấy người tình của mình nằm bất tỉnh trên sàn, bị quả dưa chuột đã chặn không khí dẫn đến tắc thở.

Phát biểu tại phiên tòa, anh nói: "Tôi đã cố kéo những mẩu dưa chuột ra khỏi cổ họng, nhưng chúng rất nhỏ, tôi không thể lấy hết ra được".

Bi kịch thay, những nỗ lực của anh là không đủ, và cô bạn gái của anh đã chết chỉ vì quả dưa chuột. Và Dietmann hiện nay có khả năng phải chịu trách nhiệm một phần về cái chết của cô, sau khi công tố viên Reinhard Hofmann nói: "Đáng ra anh ta nên biết rằng, anh ta không thể để cô ấy một mình quá lâu".

>>> Đọc thêm: Nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm khi 'yêu' bằng miệng

Video: Vòng đeo tay báo ngày quan hệ tình dục dễ có thai

Quỳnh Chi (Nguồn: Cosmopolitan)
Bình luận