Cheryl Cole dẹp tức giận để "nói chuyện" với chồng

(VTC News) - Mặc dù đã tuyên bố trước bạn bè rằng định ly dị Ashley và còn từ chối nhận những cuộc điện thoại để giải thích và xin lỗi của chồng, nhưng có vẻ như lập trường của Cheryl Cole đang bị lung lay nghiêm trọng. 

Tờ Daily Mail vừa đưa tin rằng nữ ca sĩ xinh đẹp Cheryl Cole chuẩn bị bay sang Pháp để nói chuyện nghiêm túc với người chồng bội bạc - cầu thủ bóng đá Ashley Cole. Cô còn đồng ý sẽ tham dự vào các buổi tư vấn về hôn nhân cùng chồng.

  Liệu cuộc hôn nhân có được hàn gắn? 

Liệu cuộc hôn nhân có được hàn gắn? 

Sự thay đổi lớn này dường như bị tác động bởi những người thân thiết của Ashley, bao gồm cả mẹ anh, các đồng đội ở Chelsea, thậm chí cả sự góp mặt của ông chủ Roman Abramovich trong việc khắc họa hình ảnh anh chàng Cole như là một nạn nhân chứ không phải là một kẻ phản bội, và rằng mọi chuyện không hoàn toàn do lỗi của anh ta. 

Cũng theo nguồn tin nói trên, Cheryl đã so sánh một cách tích cực giữa Cole và gã đa tình, đội trưởng John Terry của tuyển Chelsea. Rồi Cheryl nhận ra rằng chồng mình khác John Terry. Ashley cũng đã chứng minh cho Cheryl thấy rằng anh không phải là một kẻ đểu cáng mà chỉ là một nạn nhân bị hoàn cảnh xô đẩy. Cuối cùng thì Cheryl bắt đầu tin là chồng mình còn non nớt nên bị hại và trở thành “miếng mồi ngon” cho những người phụ nữ chuyên lợi dụng người khác!

Dần dà, nữ ca sĩ 26 tuổi dường như cảm thấy chính mình có lỗi vì đã vội vàng tuyên bố kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài suốt 3 năm rưỡi của họ! Vì vậy mà dù đương nhiên vẫn còn rất tức giận song Chery đã chịu gạt bỏ cảm giác đó sang một bên để có buổi nói chuyện nghiêm túc với chồng về cuộc hôn nhân của họ. 

  Cheryl vẫn còn rất thất vọng song cô đã bắt đầu chịu đối thoại với chồng. 

Cheryl vẫn còn rất thất vọng song cô đã bắt đầu chịu đối thoại với chồng. 

Trước đó, ngày 23/2 vừa qua, Cheryl đã tuyên bố ly thân với chồng. Đúng vào ngày hôm đó, Cole được chuyển tới bệnh viện gần Biarritz, thuộc miền Tây Nam nước Pháp để điều trị chấn thương mắt cá chân và cho đến thời điểm hiện tại, anh vẫn đang phải điều trị tại đó.  

Cách đây 2 năm, Cole cũng đã phải hết lời xin Cheryl tha thứ vì anh trót qua đêm với một phụ nữ tóc vàng, cô Aimee Walton vào tháng trước đó. Còn mới đây, anh bị cáo buộc là gửi những hình ảnh đồi trụy qua điện thoại cựu người mẫu Sonia Wild. Tiếp đó, cô thư kí Vicki Gough công khai chuyện cô đã từng qua đêm với anh chàng này 2 lần khác nhau vào hè năm 2008. Và cuộc hôn nhân thật sự rạn nứt khi mới đây Alexandra Taylor tuyên bố đã từng ngủ với Cole tại chính tổ ấm của vợ chồng anh vào năm 2004.  

 

Kiều Vui (theo Daily)  

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN