Báo Điện tử VTC News

Chênh lệch 18 tuổi, Kiều Minh Tuấn vẫn dành những câu nói như ngôn tình cho Cát Phượng

(VTC News) - "Tôi không biết chính xác điều gì ở Cát Phượng cuốn hút tôi, kiểu như một nửa của mình từ trên trời rơi xuống vậy" - Kiều Minh Tuấn nói về bạn gái hơn anh 18 tuổi.

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 1

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng gặp nhau lần đầu tiên ở trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Khi đó nữ diễn viên sinh năm 1970 tới tham dự buổi biểu diễn tốt nghiệp của các sinh viên trong trường và ấn tượng với cách diễn xuất của Kiều Minh Tuấn. Cát Phượng liền rủ anh đi cùng. Vở kịch đầu tiên mà họ đóng chung là "Cánh đồng bất tận", trong đó, Cát Phượng đóng vai chính còn nam diễn viên sinh năm 1988 chỉ đóng một vai nhỏ.

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 2

 Sau khi diễn chung một thời gian, Kiều Minh Tuấn bất ngờ tỏ tình với Cát Phượng bằng câu: "Chị, em yêu chị". Anh còn nói rõ: "Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em". Thời gian đầu, nữ diễn viên từ chối vì cô vừa trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thái Hòa. Vết thương trong lòng chưa lành cộng thêm với việc trước đây, ngôi sao phim "Tèo Em" cũng tỏ tình với chị bằng đúng câu nói đó. Cát Phượng sợ, chuyện tình với Kiều Minh Tuấn rồi cũng sẽ không có kết thúc tốt đẹp giống như với Thái Hòa.

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 3

 Sau đó, bằng tình cảm chân thành, Kiều Minh Tuấn thuyết phục được Cát Phượng. Hai người yêu nhau bất chấp sự chênh lệch 18 tuổi. Tuy vậy, thời gian đầu nam diễn viên sinh năm 1988 chưa có ý định công khai mối quan hệ giữa họ với người hâm mộ. Anh nói với bạn gái hơn tuổi: " "Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ".

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 4

 Và Kiều Minh Tuấn đã giữ lời. Khi tạo thành công nhất định trong nghề diễn, anh tự tin và kiêu hãnh nắm tay Cát Phượng xuất hiện trên thảm đỏ, trong những sự kiện giải trí. Anh tự hào khoe niềm hạnh phúc bên bạn gái hơn tuổi với người hâm mộ.  Kiều Minh Tuấn luôn chăm sóc chu đáo cho Cát Phượng.

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 5

Không chỉ yêu Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn còn rất thương con riêng của cô - cu Bom. Anh từng tâm sự, anh rất muốn có con với bạn gái nhưng anh hiểu, việc chăm sóc một đứa trẻ không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, anh sẽ tập trung hết sức để chăm sóc cu Bom. 

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 6

" Tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp, thằng Bon lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích" - Kiều Minh Tuấn nói với Cát Phượng.

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 7

 Cát Phượng mới tham gia chương trình "Sau ánh hào quang", tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn vì vướng lịch quay phim nên không thể có mặt. Khi chương trình kết nối điện thoại với nam diễn viên, câu đầu tiên anh hỏi bạn gái là: "Em có khỏe không? Cu Bom ăn chưa". Kiều Minh Tuấn chỉ hỏi thế thôi nhưng người hâm mộ nhận rõ sự quan tâm anh dành cho mẹ con Cát Phượng. Anh còn gửi hoa kèm dòng chữ: "Tặng vợ của anh". Kiều Minh Tuấn nhắn nhủ Cát Phượng: "Anh biết em không thích hoa nhưng em cũng rất thích được người khác tặng hoa. Thời gian qua em rất cực khổ khi anh đi quay xa, cu Bom bị bệnh, không có ai bên em hết. Bó hoa này thay cho lời xin lỗi. Thôi, chịu khó mười mấy ngày nữa anh về rồi".

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 8

 Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đăng ký kết hôn nhưng họ chưa tổ chức lễ cưới. Lý do vì nam diễn viên này chưa thích. Anh quan niệm, việc tổ chức hôn lễ không quan trọng vì có những người, dù từng cùng đứng trước bàn thờ gia đình tổ tiên nhưng vẫn có thể ly hôn sau đó. Nam diễn viên khẳng định: "Đến một ngày nào đó thật tự nhiên và đầy đủ nhất tôi sẽ buột miệng mà nói lời cầu hôn. Và đó sẽ là lời cầu hôn chân thật nhất".

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 9

 "Tôi muốn che chở cho Cát Phương và tôi muốn có con với cô ấy" - Đó là lời tâm sự của Kiều Minh Tuấn về mối quan hệ với bạn gái hơn 18 tuổi.

Chenh lech 18 tuoi, Kieu Minh Tuan van danh nhung cau noi nhu ngon tinh cho Cat Phuong hinh anh 10

Kiều Minh Tuấn lý giải tình yêu anh dành cho Cát Phượng: "Tôi không biết chính xác điều gì ở cô ấy cuốn hút tôi, kiểu như một nửa của mình từ trên trời rơi xuống vậy".

Video: Kiều Minh Tuấn khẳng định chỉ lấy vợ khác khi Cát Phượng yên nghỉ

>>> Đọc thêm: Kỷ niệm 10 năm yêu nhau, đây là món quà Kiều Minh Tuấn tặng Cát Phượng

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU