Cheng Peng Hsieh- Christopher Rungkat vô địch Vietnam Open Danang City 2019

(VTC News) - Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open Danang City 2019 thi đấu ngày cuối cùng tại Làng Thể thao Tuyên Sơn (TP Đà Nẵng) với các trận đấu chung kết ở nội dung đơn nam và đôi nam.

Chung kết đơn nam là cuộc so tài giữa hai tay vợt mạnh nhất giải, hạt giống số 1 Marcel Granollers (Tây Ban Nha, hạng 96 ATP) và hạt giống số 2 Matteo Viola (Italia, hạng 292 ATP).

Với đẳng cấp và thứ hạng hơn đối thủ đến gần 200 bậc, Marcel Granollers đã thể hiện phong độ “hủy diệt” khi biến trận đấu diễn ra với thể trận một chiều. Kết quả chỉ sau 54 phút, tay vợt người Tây Ban Nha đã chiến thắng sau 2 set với tỉ số 6-2 và 6-0.

Cheng Peng Hsieh- Christopher Rungkat vo dich Vietnam Open Danang City 2019 hinh anh 1

 Đôi Cheng-Peng Hsieh/Christopher Rungkat vô địch Vietnam Open Danang City 2019.

Trái ngược với nội dung đơn nam, trận chung kết đôi nam giữa cặp Leander Paes (Ấn Độ)/ Miguel Angel Reyes-Varela (Mexico) và đôi liên quân Cheng-Peng Hsieh (Đài Loan)/ Christopher Rungkat (Indonesia) đã diễn ra rất kịch tính.

Đôi Cheng-Peng Hsieh (Đài Loan)/ Christopher Rungkat (Indonesia) phối hợp rất ăn ý và thắng set đầu 6-3. Cặp Leander Paes (Ấn Độ) /Miguel Angel Reyes-Varela (Mexico) đáp trả bằng tỉ số 6-2 trong set 2 để đưa trận đấu về loạt super tie-break.

Ở loạt đấu cân não này, đôi Cheng-Peng Hsieh/Christopher Rungkat là những người giành chiến thắng với tỉ số nghẹt thở 11-9 để trở thành nhà vô địch.

Nhà vô địch đơn nam nhận số tiền thưởng 7200 USD và 80 điểm thưởng. Trong khi đó, nhà vô địch đôi nam nhận 3100 USD tiền thưởng và 80 điểm thưởng trên BXH ATP.

Vietnam F5 Futures: Lý Hoàng Nam-Safiullin thua chung kết đôi nam đáng tiếc

Vietnam F5 Futures: Lý Hoàng Nam-Safiullin thua chung kết đôi nam đáng tiếc

Đôi Hoàng Nam/Safiullin thất bại trong trận chung kết đôi nam trước cặp đôi Francis Casey Alcantara (Philippines)/Markus Eriksson (Thụy Điển).
'Bông hồng lai' Alizé Lim vô địch VTF Pro Tour 4

'Bông hồng lai' Alizé Lim vô địch VTF Pro Tour 4

'Bông hồng lai' Alizé Lim giành chức vô địch cả đơn nữ lẫn đôi nữ tại VTF Pro Tour 4.
Nhạc Dương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU