Chen chân đăng ký Vay Nhanh tại VPBank

(VTC News) - Hơn 300 trăm người đã chen chân xếp hàng đăng ký tìm hiểu và tham gia chương trình vay không thế chấp, trong lễ ra mắt thương hiệu Vay Nhanh VPBank tại Hà Nội của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sáng nay (23/5).

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng Việt Nam thu hút được nhiều khách hàng tham gia đến vậy trong một chương trình ra mắt rầm rộ các sản phẩm cho vay không cần tài sản đảm bảo. Chương trình này nhắm đến những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để giải quyết gấp những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hoặc công việc kinh doanh nhưng lại không có tài sản thế chấp.

Chen chan dang ky Vay Nhanh tai VPBank hinh anh 1

 

Chen chan dang ky Vay Nhanh tai VPBank hinh anh 2

 

Dòng người xếp hàng đã phải đứng cả ra phía ngoài sảnh, dù hôm nay thời tiết có nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời thời điểm đó có lúc lên tới 35 độ C.

Chen chan dang ky Vay Nhanh tai VPBank hinh anh 3

 

Hàng trăm khách hàng đã kiên nhẫn xếp hàng dài để tìm hiểu và đăng ký vay vốn ngay tại ngân hàng.

Đại diện của VPBank cho biết, sở dĩ sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng rất được đón đợi là do nó thỏa mãn nhu cầu cần tiền gấp của các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa và các hộ kinh doanh tiểu thương.

Bằng việc ra mắt một thương hiệu Vay nhanh, các sản phẩm trong chương trình sẽ giúp nhiều người dễ dàng vay được tiền với thủ tục đơn giản nhất và thời gian nhanh nhất và giúp cho nhiều người nắm bắt được những cơ hội tốt đến với mình.

Chen chan dang ky Vay Nhanh tai VPBank hinh anh 4

 

Chương trình Vay Nhanh VPBank hiện đang tập trung vào 3 nhóm sản phẩm dành cho các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp nhỏ và vừa và tiểu thương, nên các khách hàng tới tham gia đăng ký trong ngày ra mắt cũng đa dạng, từ những người là cán bộ công chức tới những người buôn bán tự do.

Chen chan dang ky Vay Nhanh tai VPBank hinh anh 5

 

Số lượng người xếp hàng quá đông khiến nhiều người đi đường tò mò dừng lại vào tìm hiểu về chương trình Vay Nhanh, vài người trong số đó đã rất nhanh nhạy khi cũng đứng vào xếp hàng để được đăng ký thông tin.

Chen chan dang ky Vay Nhanh tai VPBank hinh anh 6

 

Tại lễ ra mắt, Thần Tài của VPBank, biểu tượng cho may mắn và phát tài, đã phát quà may mắn cho những khách hàng xếp hàng đăng ký. Thần Tài đã lựa chọn 11 người may mắn để trao những phần quà ý nghĩa của VPBank.

Chen chan dang ky Vay Nhanh tai VPBank hinh anh 7

 

Một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng phần quà đặc biệt của chương trình.

Chen chan dang ky Vay Nhanh tai VPBank hinh anh 8

 

Trong dịp ra mắt chương trình Vay Nhanh VPBank, Ngân hàng cũng đồng thời tung ra chương trình khuyến mại “Vay không thế chấp – Tặng ngay 6 triệu đồng” với hình thức khuyến mại bằng tiền mặt dành cho các khách hàng vay tín chấp tại VPBank trong thời gian khuyến mại. Tổng giá trị khuyến mại tiền mặt lên tới 6 tỷ đồng. Chương trình kéo dài đến ngày 24/8/2017 với các sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp. Với các khách hàng tiểu thương, chương trình tặng quà khuyến mại bằng tiền mặt trị giá 6 triệu đồng sẽ kéo dài đến ngày 11/7/2017.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU