• Zalo

Chém người vì mâu thuẫn của người khác, 3 người chia nhau 24 năm tù

Pháp luật Thứ Năm, 06/06/2019 11:45:00 +07:00

Tức giận vì bị Khánh đánh lúc chiều nên anh Quang từ trong nhà đi ra chửi và thách thức thì liền bị Tài, Chiến và Tuấn chém liên tiếp.

Chiều 5/6, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang tuyên phạt Danh Chiến (33 tuổi, ngụ TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) 10 năm tù, Nguyễn Tấn Tài (29 tuổi, ngụ huyện Phú Quốc) 7 năm tù , Hà Văn Tuấn (26 tuổi, ngụ huyện Phú Quốc) 7 năm tù cùng về tội Giết người.

chem-nguoi-vi-mau-thuan-cua-nguoi-khac

 Các bị cáo tại tòa. (Ảnh: Văn Vũ)

Theo cáo trạng, chiều 11/1/2018, Tuấn, Tài, Chiến, Đoàn Khánh và một vài người khác tổ chức nhậu ở ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc.

Nghe Chiến kể về một người tên Lai (ở nhà trọ đối diện với Tài) đánh một người trong nhóm, Khánh rủ Tài đến nhà trọ tìm Lai để hỏi chuyện nhưng chỉ gặp anh Nguyễn Đăng Quang (44 tuổi) đang ngồi uống rượu trước phòng. Khánh liền kiếm chuyện đánh anh Quang rồi bỏ về.

Đến khoảng 19h cùng ngày, Tài thấy nhiều người trong nhà trọ đối diện (nơi mà Lai và Quang đang ở). Nghi nhóm người kia tập họp người để đánh nhóm của mình nên Tài gọi điện báo cho Khánh, Tuấn, Chiến và 1 số người khác.

Sau đó, cả bọn cầm hung khí kéo đến nhà trọ của đối phương để gây sự.

Tức giận vì bị Khánh đánh lúc chiều nên anh Quang từ trong nhà đi ra chửi và thách thức thì liền bị Tài, Chiến và Tuấn chém liên tiếp.

Anh Quang được đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết nhưng phải mang thương tật 58%.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều