Chém người dã man giữa thủ đô cướp Iphone

(VTC News) – Thấy điện thoại Iphone của vị khách đang để trên bàn, Hải xông vào xô xát rồi chém nhiều nhát để cướp.

Ngày 11/9, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can với Đào Duy Hải (23 tuổi, ở Trung Phụng, Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Cướp tài sản’.

Trước đó, tối 3/9, do thiếu tiền ăn chơi, Hải nảy sinh ý định ăn cướp. Để thực hiện hành vi của mình, Hải mua một con dao rồi đi lang thang trên các con phố tìm nơi thích hợp để thực hiện hành vi.

Khoảng 19 giờ tối 3/9, Hải tới cửa hàng Internet ở ngõ Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng) và thấy chiếc điện thoại Iphone4 của một vị khách chơi game đang để trên bàn.

Hình minh họa. 

Hình minh họa. 


Không chút suy nghĩ, Hải xông vào đạp vào mặt chủ nhân chiếc điện thoại và lên tiếng quát “lúc nãy mày làm gì tao ở quán nước” rồi hung thủ vung dao chém vào nạn nhân, giật điện thoại bỏ chạy.

Lúc này, nạn nhân tiếp tục đuổi theo xin lại máy điện thoại, Hải tiếp tục dùng dao chém nạn nhân cho đến khi anh này ngã gục.

Nạn nhân được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với 10 vết chém, trong khi đó, Hải mang bán chiếc điện thoại được 4 triệu đồng và bị bắt giữ ngay sau đó.

» Ngồi uống cà phê vỉa hè bị cướp gần nửa tỷ đồng
» Xưng là công an, mời về trụ sở rồi cướp xe
» Mang súng nhựa, mìn giả đi cướp tiệm vàng

N. Dũng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN