Chelsea vẫn chưa thể thâu nạp thần đồng Neymar

(VTC News) - Câu chuyện tình tay ba Santos - Neymar - Chelsea vẫn chưa thể có hồi kết khi mà mới đây người đại diện của cầu thủ này đã khẳng định trận đấu với Avaia tối thứ 5 vừa qua không phải là lời chào tạm biệt của Neymar với các CĐV của Santos và chỉ có Neymar cùng với gia đình mình mới là những người có quyền quyết định cho tương lai của cầu thủ này.

Thứ 3 vừa qua, Santos đã tổ chức một cuộc gặp gỡ giữa đại diện các bên bao gồm cha của Neymar, người đại diện của anh và các nhà đầu tư -  những người sở hữu tới 40% quyền lợi kinh tế của cầu thủ này. Sau 9 giờ đồng hồ  hội họp,  một bản hợp đồng mới vẫn chưa được kí kết cho dù Santos quyết định sẽ  nâng mức lương của cầu thủ 18 tuổi này lên gấp 3 lần so với hiện tại, tương đương với  40.000 bảng/tuần. Số tiền này cũng được hứa hẹn sẽ  còn thay đổi tùy theo những đóng góp của Neymar đối với CLB cũng như trong màu áo của ĐTQG

 Neymar mới là người có quyền quyết định tương lai của chính mình.

Neymar mới là người có quyền quyết định tương lai của chính mình.

Không hề chịu “kém miếng”, Chelsea cũng đã ngay lập tức có hành động đáp trả. Một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm cùng với mức lương lên tới 55.000 bảng/tuần chính là chiêu bài mới nhất được đội chủ sân Stamford Bridge đưa ra nhằm “dụ dỗ” cầu thủ 18 tuổi này nhất là khi mới đây  lần lượt những tiền bối của Neymar trong làng bóng đá Brazil như Pele, Robinho và tân HLV trưởng ĐTQG Brazil - Mano Menezes đều đã lên tiếng cảnh báo ngôi sao của Santos rằng anh còn quá trẻ để có thể tìm kiếm những cơ hội nơi bầu trời Châu Âu đầy thử thách.

Đứng trước lời đề nghị từ phía Chelsea, Wagner Ribeiro, người đại diện của Neymar cho biết cầu thủ này  đang thật sự phải cân nhắc giữa một bên là cơ hội gia nhập vào một trong những CLB lớn nhất thế giới với một bên là việc tiếp tục được cống hiến cho đội bóng mà anh yêu quý thêm một vài năm nữa. “Những con số mà Santos đưa ra thật không thể so sánh với những gì tương tự bên phía Chelsea song ở lại với Santos sẽ là một kế hoạch tuyệt vời cho sự nghiệp của Neymar. Tôi chưa từng chứng kiến một trường hợp nào như vậy nhưng gia đình của Neymar mới là những người đưa ra quyết định cuối cùng, đến với Chelsea và có được sự độc lập về mặt kinh tế hay ở lại với Santos - đội bóng mà cậu ấy yêu mến”.

“Chỉ có được chơi bóng ở Châu Âu bạn mới có thể trở thành cầu thủ hàng đầu thế giới song điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với những cầu thủ hàng đầu thế giới khác. Neymar và cha của cậu ấy là những người có cá tính. Họ sẽ biết được họ cần gì và sẽ có những quyết định của riêng mình. Cha của Neymar cũng từng là cầu thủ song ông đã không thể thực hiện  được hết những giấc mơ của mình” - Người đại diện của Neymar cho biết thêm.Minh Minh
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU