Chelsea thua đau, Villas Boas 'lồng lộn' với trọng tài

(VTC News)-HLV trưởng của Chelsea tỏ ra vô cùng tức giận trước những quyết định của trọng tài chính Chris Foy trong trận đấu với Queens Park Rangers.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, chiến lược gia người Bồ Đào Nha hùng hổ xông lại khu vực dành cho trọng tài và lên tiếng đôi co. Theo ông, Chelsea đã bị thổi ép một cách quá đáng. Họ dính quả phạt penalty trong một tình huống không đáng có, thiệt hại nặng nề về lực lượng với hai chiếc thẻ đỏ và bị đánh cắp tới ba quả 11 mét rõ mười mươi!

Dù biết chắc sẽ bị phạt nhưng Villas Boas vẫn hùng hổ lao vào tổ trọng tài hòng đòi lại công bằng cho các học trò.

"Tôi điên người vì ông ta. Ai cũng có thể có một ngày tồi tệ trong đời nhưng không phải chúng tôi. Với Chelsea, nó vẫn là một ngày tốt lành. Còn với trọng tài, chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả. Tôi thực sự không thể hiểu những quyết định từ họ. Chỉ mỗi giám sát là giữ được sự bình tĩnh vì ông ta ở bên ngoài sân cỏ. Ba người còn lại đều bị tâm lý đám đông trên khán đài điều khiển. Từng quyết định một, họ đều sai lè lè", Villas Boas xả cơn uất ức thông qua báo chí.

HLV 34 tuổi cho rằng trọng tài chính Chris Foy không đủ dũng cảm cũng như khả năng chuyên môn để đưa ra quyết định đúng đắn trong những trận cầu căng thẳng như tối qua; và nếu FA bố trí đội ngũ trọng tài khác, 100% chiến thắng sẽ thuộc về Chelsea.

"Việc truất quyền thi đấu của Didier Drogba có thể hiểu được. Nhưng thẻ đỏ với Bosingwa là sao? Tình huống đó, Terry đã có mặt để bọc lót và theo luật, đó chỉ có thể là một chiếc thẻ vàng.
Còn tình huống thổi phạt penalty nữa, nếu những cú đẩy giống như của Luiz là phạm luật thì Chelsea cũng được nhận 3 quả phạt đền tương tự trong trận".

Không dừng lại, Villas Boas khẳng định Chelsea là nạn nhân của những quyết định có vấn đề của các trọng tài trong toàn bộ 8 trận đấu trước đó tại Premier League. "Đây không phải lần đầu chuyện này xảy ra. Có ít nhất 3 trận đấu, các quyết định khó hiểu từ trọng tài ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thi đấu của Chelsea".

Với thái độ hiếu chiến và có phần càn rỡ, gần như chắc chắn Villas Boas sẽ nhận một án phạt từ FA.

Tin liên quan

» Lĩnh mưa thẻ đỏ, Chelsea thất thủ trước tân binh
» Torres "dốc bầu tâm sự", Chelsea có thắng lợi 5 sao
» Hạ gục Everton, Chelsea phả hơi nóng vào gáy MU
» Chelsea mua sao trẻ, giữ công thần


Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN