• Zalo

Chelsea tá hỏa vì... lựu đạn phát nổ

Thể thao Thứ Bảy, 03/03/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News)- Sau dao, súng, giờ đến lựu đạn nổ trong phòng thay đồ của Chelsea. Rất may, nó không gây ra thiệt hại nào đáng kể.

(VTC News)- Sau dao, súng, giờ đến lựu đạn nổ trong phòng thay đồ của Chelsea. Rất may, nó không gây ra thiệt hại nào đáng kể. 

Một quả lựu đạn khói đã bất ngờ phát nổ trong phòng thay đồ của Chelsea ở buổi tập chiều qua. Rất may, không ai bị thương nhưng tất cả cầu thủ lẫn ban huấn luyện CLB được một phen hoảng hồn khi trối chết chạy khỏi tòa nhà dày đặc khói.

Có âm mưu phá hoại Chelsea từ bên trong ?

Giám đốc điều hành Ron Gourlay tuyên bố sẽ điều tra tới nơi tới chốn vụ việc này. Sự việc cũng đã được báo cáo lên chủ tịch Abramovich và ông chủ người Nga tuyên bố sẽ sa thải tất cả những người liên quan đến vụ nổ này.

HLV Villas-Boas cũng đồng ý với quan điểm trên. Ông khẳng định sẽ sớm tìm ra thủ phạm và trừng phạt một cách thích đáng. Hiện nghi vấn đang dồn vào 2 cầu thủ ở đội dự bị. Nếu bị kết luận là có tội, Chelsea sẽ thanh lý ngay lập tức hợp đồng với 2 cái tên này.

Rõ ràng, thời gian gần đây, Chelsea đang nổi lên như đội bóng gây ra nhiều rắc rối nhất tại giải Ngoại hạng.

Còn nhớ, cách đây không lâu, Asley Cole đã vô tình bắn trúng chân một cầu thủ đến Stamford Bridge thực tập. Hậu bối của anh cũng chẳng chịu kém cạnh là bao. Hồi tháng 12 năm ngoái, phòng thay đồ của đội trẻ cũng từng bị lật tung từng mét vuông khi một con dao găm dài cả thước được tìm thấy đúng lúc Chelsea đang gặp vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Nhạc Dương


Bạn có cảm nghĩ gì về "Chelsea tá hỏa vì... lựu đạn phát nổ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin