Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chelsea: Sau dao, súng, lựu đạn là... trộm cắp

(VTC News)- Lại một scandal nữa xuất hiện tại trại tập huấn Cobham của Chelsea tại khu Surrey, London. 6 chiếc ví, 9 di động của cầu thủ, nhân viên đội bóng này đã 'không cánh mà bay'.
Câu lạc bộ Chelsea đã phải gọi điện báo cảnh sát sở tại để điều tra vụ mất cắp kỳ lạ này. Vụ việc xảy ra vào đầu tháng 9 nhưng mãi tới bây giờ, thông tin mới được hé mở.
Trong một buổi tập bình thường tại Cobham, các thành viên Chelsea mải mê với trái bóng tròn mà không hề hay biết những món đồ cá nhân quan trọng của mình đã bị 'khoắng sạch'.
 Cobham dù được tăng cường an ninh nghiêm ngặt sau hàng loạt scandal vẫn để xảy ra tình trạng trộm cắp.

 Cobham dù được tăng cường an ninh nghiêm ngặt sau hàng loạt scandal vẫn để xảy ra tình trạng trộm cắp.


Một lần nữa, dấu hỏi về công tác an ninh lại bị đặt ra ở Cobham. Đầu năm nay, một con dao 'lạ' bất ngờ xuất hiện trong phòng thay đồ của đội trẻ thuộc học viện Chelsea gây rúng động làng bóng đá xứ sương mù. Chưa dừng lại, mùa hè vừa qua, ngôi sao trẻ đang lên Jacob Mellis đã bị sa thải vì tội tự tiện đem lựu đạn khói vào sân tập và để nó phát nổ.
Rắc rối tiếp tục đeo bám Chelsea khi sau trận chung kết Champions League với Bayern Munich, ba nhân viên đội bóng này đã làm hư chiếc cúp vô địch danh giá chỉ vì mải... chụp hình. Thậm chí trong một buổi tập tháng 2/2011, Ashley Cole từng bị đồn thổi là đem súng hơi đến và bắn nhầm trúng phải một sinh viên thực tập gần đó.
Cho tới giờ, không một thành viên Chelsea nào biết làm sao những chiếc ví và điện thoại của họ lại "không cánh mà bay" trong một tiếng rưỡi luyện tập tại Cobham. 
Mặc dù Chelsea khẳng định thủ phạm chắc chắn không phải là "người trong nhà" song phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng về vụ việc. 
Đây là lần đầu tiên cảnh sát được gọi đến giải quyết một vụ mất cắp trên sân tập các đội bóng Premier League. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của các cầu thủ và nhân viên xui xẻo trong vụ này.

» League Cup: Chelsea thắng 'hủy diệt', Man City bị loại!
» Quyết dứt tình Ashley Cole, vợ cũ chuẩn bị lên xe hoa?
» NÓNG: John Terry từ giã màu áo tuyển Anh
» Rời Real, Mourinho chắc chắn trở lại Premier League
» Oscar lu mờ, Chelsea mướt mặt vượt qua Stoke
» Cơn thịnh nộ của Abramovich: Hậu quả nước cờ chết chóc
» Chelsea hứng cơn thịnh nộ của chủ tịch Abramovich
» Chelsea, Man City rục rịch 'đốt tiền' vì Ramos
» Nhà đẹp ngỡ ngàng của nữ diễn viên

» League Cup: Chelsea thắng 'hủy diệt', Man City bị loại! » Quyết dứt tình Ashley Cole, vợ cũ chuẩn bị lên xe hoa? » NÓNG: John Terry từ giã màu áo tuyển Anh » Rời Real, Mourinho chắc chắn trở lại Premier League » Oscar lu mờ, Chelsea mướt mặt vượt qua Stoke » Cơn thịnh nộ của Abramovich: Hậu quả nước cờ chết chóc » Chelsea hứng cơn thịnh nộ của chủ tịch Abramovich » Chelsea, Man City rục rịch 'đốt tiền' vì Ramos » Nhà đẹp ngỡ ngàng của nữ diễn viên "Titanic" » Siêu phẩm của Oscar đã xuất hiện từ 15 năm trước?

Phá Hoàng
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN