Chelsea đón viện binh chất lượng cao trước thềm đại chiến

Thể thaoThứ Sáu, 30/01/2015 08:11:00 +07:00

Trong trận đại chiến Chelsea vs Man City cuối tuần này, đội chủ nhà có thể ra mắt viện binh chất lượng cao đến từ Serie A

(VTC News) - Trong trận đại chiến Chelsea vs Man City cuối tuần này, đội chủ nhà có thể ra mắt viện binh chất lượng cao đến từ Serie A.

Juan Cuadrado đang ở gần Stamford Bridge hơn lúc nào hết, khi mà mức giá 26,8 triệu bảng mà Chelsea đưa ra có vẻ như đã làm đội bóng chủ quản Fiorentina hài lòng. Ngôi sao World Cup 2014 chỉ cần một cái gật đầu từ đại diện Serie A nữa là xong.
Cuadrado đang ở rất gần Chelsea 
Tiền vệ người Colombia là mục tiêu theo đuổi của The Blues từ hồi mùa hè. Tuy nhiên khi ấy, đội bóng của Mourinho không tìm đâu ra cách để "vẽ ra" số tiền gần 30 triệu bảng mà Fiorentina đòi hỏi.
Mọi việc chỉ diễn biến thuận lợi sau khi  Wolfsburg cùng lời đề nghị 27 triệu bảng dành cho Schurrle xuất hiện. Tiền vệ người Đức không còn nằm trong kế hoạch của Người đặc biệt, nên rất có thể nhà cầm quân người Bồ sẽ đẩy Schurrle đi để đón viện binh chất lượng cao.
Nếu mọi chuyện diễn biến thuận lợi, Cuadrado hoàn toàn có thể ra mắt Chelsea ngay trong cuộc đọ sức với Man City cuối tuần này. Đây được coi là yếu tố bất ngờ giúp đội chủ nhà sớm kết thúc cuộc đua song mã đến ngôi vô địch Premier League.
Ở trận lượt đi giữa hai đội, Chelsea là người mở điểm trước sau đường kiến tạo của chính Schurrle. Mặc dù vậy, người cũ Lampard của họ đã cân bằng tỷ số ở những phút cuối dù Man City khi đó chỉ chơi với 10 người.

Bảo Bình

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn