Chelsea chối bay chuyện "ve vãn" Sergio Ramos

(VTC News) - Cách đây chừng một tuần, nhiều tờ báo ở Anh và Tây Ban Nha đưa tin Chelsea sẵn sàng tung ra 40 triệu euro để biến Sergio Ramos thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới. Tuy nhiên, ngày hôm qua, phía The Blues đã chính thức đăng đàn phủ nhận thông tin trên.

Ở những mùa giải gần đây, Sergio Ramos luôn là nhân tố khó có thể thay thế trong hệ thống phòng ngự của Real Madrid. Cựu cầu thủ của Sevilla thường thi đấu bên hành lang cánh phải, nhưng khi cần có thể bó vào trong đá trung vệ. Ở kỳ World Cup vừa qua, “người rừng” đã thi đấu tuyệt hay trong phòng thủ cũng như tấn công để cùng Tây Ban Nha lần đầu tiên lên vô địch World Cup.

 Ramos khẳng định sẽ không đi đâu hết.

Ramos khẳng định sẽ không đi đâu hết.


Tuy nhiên, có một nghịch lí là mức lương hiện tại của Sergio Ramos lại không  tương xứng với giá trị cũng như những gì anh đóng góp cho CLB. Hiện mức lương của hậu vệ này chỉ là 3 triệu euro/mùa, kém xa Ronaldo, Kaka và  Karim Benzema.

Thế nên, theo nhận định của tờ Sport thì có thể vì chuyện lương bổng mà Ramos sẽ quyết định rời Real, chuyển đến Premier League khoác áo Chelsea. Tuy nhiên trung vệ của Club Blanco đã bác bỏ lập luận này.

“Chẳng thể có chuyện tôi sẽ đến đầu quân cho Chelsea. Trước đây, tôi  luôn mơ về chức vô địch World Cup và đã có nó ở mùa Hè vừa qua. Bởi thế, vào lúc này tôi chỉ biết tập trung vào một mục tiêu khác là giúp Real giành được thật nhiều danh hiệu”, Ramos nói.

Trong khi Giám đốc thể thao của Chelsea, Frank Arnesen khẳng định: “Thông tin chúng tôi lên kế hoạch mua Ramos hoàn toàn là bịa đặt, không có căn cứ chính xác. Ai đó đã lấy danh nghĩa của Chelsea để tung tin mà thôi. Nếu Chelsea quan tâm đến anh ấy, chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng.”

Tam Nông (tổng hợp)


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN