Chế Phong vẫn đăng ảnh cũ và viết lời yêu thương, Thanh Thanh Hiền nói gì?

Sao ViệtThứ Hai, 14/12/2020 10:40:00 +07:00
(VTC News) -

"Đấy là quyền của anh ấy thôi; tôi không để ý, không quan tâm" - Thanh Thanh Hiền nói về việc Chế Phong vẫn dành lời yêu thương cho chị trên Facebook.

Video: Thanh Thanh Hiền khoe giọng hát mộc 

Trong các chương trình Tết Vạn Lộc trước đây, Thanh Thanh Hiền thường song ca với chồng là ca sĩ Chế Phong. Tuy nhiên, họ đã ly hôn hồi tháng 4 nên trong chương trình Tết Vạn Lộc 2021, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong sẽ không có bất cứ sự kết hợp nào.

Nữ nghệ sĩ nói: "Tôi nghĩ trong cuộc sống, tình cảm và công việc có thể tách bạch, nhưng ở trường hợp của tôi, trong thời điểm này điều đó là chưa thể. Do đó, trong chương trình Tết Vạn Lộc 2021, tôi sẽ không hát cùng Chế Phong. Tôi đã tìm được người mới, hát cũng ngọt ngào lắm nhưng người đó là ai, tạm thời tôi xin được giấu kín".

Trả lời phóng viên VTC News về việc ca sĩ Chế Phong vẫn đăng hình ảnh chị và nhắn nhủ những lời yêu thương trên trang cá nhân, Thanh Thanh Hiền trả lời: "Đấy là quyền của anh ấy thôi. Tôi không để ý, không quan tâm, không biết hiện giờ anh thế nào hay sẽ làm gì với những hình ảnh trước đó. Tôi chỉ nghĩ, anh có quyền lưu giữ những hình ảnh đã qua. Nếu anh thật lòng muốn thể hiện điều gì đó cũng không vấn đề gì.

Còn với tôi, khi đã nói không quan tâm tức là tôi thực sự không còn để ý nữa. Chúng tôi không còn liên lạc với nhau. Tôi làm điều đó rất triệt để. Khi anh chia sẻ trên Facebook thì cũng có thể anh còn tình cảm với tôi và có thể là muốn níu kéo. Tuy nhiên, cuộc tình còn hay không thì phải từ hai phía. Một người không quyết định được và tôi thì đã dứt khoát rồi".

Chế Phong vẫn đăng ảnh cũ và viết lời yêu thương, Thanh Thanh Hiền nói gì? - 1

Nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

Chương trình Tết Vạn Lộc 2021 sẽ diễn ra tối 2/1/2021 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô với chủ đề Hai Quê. Chương trình do nghệ sĩ Công Vượng làm Tổng đạo diễn và có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: Nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Nguyễn Hưng, Minh Tuyết, Quang Lê, Hồ Lệ Thu, Nguyễn Hồng Nhung, các danh hài Bảo Chung, Tấn Hoàng, Xuân Nghĩa, Hiệp Vịt, Tuấn Kha, Lệ Mỹ…

Chế Phong vẫn đăng ảnh cũ và viết lời yêu thương, Thanh Thanh Hiền nói gì? - 2

Nghệ sĩ Công Vượng và MC Thảo Vân.

Nghệ sĩ Công Vượng chia sẻ, anh thường xuyên bị lỗ khi thực hiện series Tết Vạn Lộc. Tuy nhiên, chương trình năm sau luôn được anh đầu tư nhiều hơn năm trước. "Tôi từng cắm sổ đỏ để lấy tiền thực hiện Tết Vạn Lộc. Tuy nhiên, tôi thực sự không muốn nói nhiều về những khó khăn khi thực hiện chương trình này. Tôi chỉ muốn nói với khán giả rằng, khi nào còn hoạt động trong vai trò nghệ sĩ, tôi sẽ làm những chương trình tử tế".

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn