• Zalo

Chê phong độ Hà Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức rủ trợ lý tái xuất sân cỏ

Thể thao Thứ Bảy, 20/04/2019 15:11:00 +07:00

HLV Lê Huỳnh Đức nói đùa về việc xỏ giày ra sân trong hoàn cảnh Hà Đức Chinh và các tiền đạo khác của SHB Đà Nẵng không có phong độ tốt.

Phong độ yếu kém của hàng công là vấn đề lớn nhất của SHB Đà Nẵng trong giai đoạn đầu mùa giải V-League 2019. Hôm qua đội bóng sông Hàn áp đảo và tạo ra nhiều cơ hội trước Sông Lam Nghệ An nhưng lại không ghi được bàn nào và thất bại với tỉ số 0-2.

"Các cầu thủ kiểm soát bóng tốt hơn, có ý đồ hơn tuy nhiên năm nay điều tôi không hài lòng là việc đưa bóng vào lưới. Chúng tôi có rất nhiều cơ hội nhưng các bạn không kết thúc được. Các cầu thủ tuyến trên kết thúc rất kém", HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

HLV trưởng của SHB Đà Nẵng một lần nữa nhấn mạnh tới phong độ không tốt của Hà Đức Chinh. Ông cho rằng vấn đề mà cầu thủ này đang gặp phải chủ yếu là tâm lý.

che phong do ha duc chinh hlv le huynh duc tinh chuyen tai xuat san co

  Đức Chinh và các cầu thủ tấn công của SHB Đà Nẵng không đạt phong độ tốt mùa này.

"Tôi dự đoán Đức Chinh không có phong độ tốt. Cậu ấy thi đấu nhiều ở đội tuyển và gánh nhiều áp lực. Cậu ta bị áp lực khi cùng Việt Nam đá với Malaysia ở AFF Cup 2018 mà không ghi bàn và tự thấy thất vọng từ đó", HLV Lê Huỳnh Đức nhận xét.

Chưa đạt phong độ tốt, hàng công của SHB Đà Nẵng lại chịu thêm tổn thất khi cả Đức Chinh và Đỗ Merlo đều gặp chấn thương sau trận gặp Sông Lam Nghệ An. Bộ đôi này bị đau và phải rời sân sớm, có thể bị rách bắp đùi.

Điều này khiến cho nỗi lo trong khâu ghi bàn của đội bóng sông Hàn càng lớn thêm. Trong hoàn cảnh vừa thiếu vừa yếu, HLV Huỳnh Đức nói đùa rằng ông đã rủ trợ lý Nguyễn Việt Thắng tái xuất sân cỏ.

"Tôi có nói vui với Việt Thắng (trợ lý HLV SHB Đà Nẵng, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam - PV) là chắc tôi với anh Thắng phải tập đá lại thôi, nếu được", HLV Huỳnh Đức nói.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin