• Zalo

Chê 'phí chia tay' 7 tỷ đồng là quá ít, cô gái vứt bỏ cả vali tiền

Thế giới Thứ Năm, 17/05/2018 19:00:00 +07:00

Một cô gái Trung Quốc bỏ lại chiếc vali chứa đầy 2 triệu NDT (hơn 7 tỷ VNĐ) trong một quán rượu khi cho rằng "phí chia tay'' mà người bạn trai cũ trả quá ít ỏi, chỉ bằng 1/5 số tiền cô đáng được nhận.

Hôm 6/5, các nhân viên tại một quán bar ở Hàng Châu, Trung Quốc thông báo với cảnh sát về một chiếc vali đáng ngờ xuất hiện ở nơi họ làm việc. 

Cảnh sát sau khi tháo dỡ vali phát hiện trong đó có nhiều xấp tiền được bó thành từng bó với tổng giá trị lên tới 2 triệu NDT (hơn 7 tỷ VNĐ). 

Khoảng 1 giờ sau, 1 nam thanh niên tới đồn cảnh sát cùng bạn gái cũ của mình, nói rằng chiếc vali là của anh ta và số tiền trong đó là 'phí chia tay'' anh này trả cho cô người yêu cũ

1

Nam thanh niên tới nhận lại khoản phí chia tay trả cho bạn gái.  

Người thanh niên sau khi đưa vali tiền cho bạn gái cũ liền bỏ đi, tuy nhiên cô gái không chấp nhận vì cho rằng nó quá ít, yêu cầu khoản phí 10 triệu NDT (hơn 35 tỷ VNĐ). Cô này sau đó rời khỏi quán bar mà không hề biết bạn trai cũ đã rời đi mà không mang theo chiếc vali đựng tiền. 

Nam thanh niên cho biết anh vẫn nghĩ rằng bạn gái đã nhận tiền cho tới khi cô gái trên nhắn tin thông báo mình không nhận số tiền quá mức "ít ỏi" đó. 

Cảnh sát sau khi xác minh đã trả lại chiếc vali cho chàng trai và đề nghị anh này cẩn trọng hơn với tiền của mình. 

"2 triệu NDT là nhiều ư? Tôi chỉ muốn đưa nó cho bạn gái cũ để chia tay thế thôi", anh này chia sẻ. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin