Chế Linh nồng nàn tình tứ bên Sơn Tuyền trên sân khấu

(VTC News) - Nam ca sĩ dí dỏm chia sẻ trên sân khấu liveshow của mình tại An Giang khi đứng cạnh ca sĩ Sơn Tuyền.

Chế Linh cho rằng, ông và chị gái của Sơn Tuyền là ca sĩ Thanh Tuyền vốn là cặp đôi hát đôi ăn ý, Thanh Tuyền được coi như "tình nhân" trong âm nhạc của Chế Linh, nhưng lúc này không có Thanh Tuyền thì đành sóng đôi cùng cô em gái, cũng đều là "Tuyền" cả.

Và nam ca sĩ Chế Linh đã song ca với nũ ca sĩ Sơn Tuyền cực kỳ tình tứ với ca khúc "Mai lỡ mình xa nhau", ca khúc ông cũng từng ghi dấu ấn với nữ ca sĩ Thanh Tuyền và đưa họ trở thành cặp song ca nổi tiếng.

Trong đêm liveshow tại An Giang, Chế Linh một lần nữa khẳng định sức hút của mình khi đã có tới 4000 ngàn khán giả tới theo dõi show diễn.

Chế Linh nói, ông quá đỗi hạnh phúc khi đi tới đâu cũng nhận được sự quan tâm ủng hộ của khán giả nồng nhiệt đến thế, vì vậy, anh tin rằng giấc mơ sẽ đến được khắp mọi miền đất nước để hát của ông sẽ sớm thành hiện thực.

Góp mặt trong liveshow của Chế Linh tại An Giang còn có ca sĩ Giao Linh, Jimmii Nguyễn, Randy, Mai Quôc Việt....
 

Tiếp nối hành trình liveshow xuyên Việt đầu năm 2016, sau An Gang, Chế Linh sẽ có đêm liveshow vào 20h, thứ Bảy, ngày 2/4 tại sân vận động tỉnh Kiên Giang. Đêm nhạc tiếp tục có sự đồng hành của các nghệ sĩ Giao Linh, Phương Dung, Sơn Tuyền, Jimmii Nguyễn, Mai Quốc Việt và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Ảnh: Thanh Phát
Chủ đề:

Chế Linh

,

Sơn Tuyền

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa