• Zalo

Chế Linh lần đầu song ca cùng Ngọc Sơn ca khúc mới được cấp phép

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 27/11/2017 15:58:00 +07:00

Hai giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc vàng sẽ lần đầu tiên hát cùng nhau ca khúc mới nhất của Chế Linh được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam.

Sau tiếng vang và thành công từ liveshow chung với danh ca Thanh Tuyền tại Hà Nội, Chế Linh quyết định tiếp tục cuộc hành trình tìm lại “con đường xưa” với đêm nhạc riêng diễn ra vào tối 9/12 tới tại Cung Cá heo (Quảng Ninh). 

Vẫn với chủ đề Con đường xưa em đi, lần này đồng hành cùng Chế Linh là những giọng ca đình đám của dòng nhạc vàng như: danh ca Phương Dung, ca sĩ Phi Nhung, Randy, Ngọc Ánh, Bridget, Dương Hồng Loan…và đặc biệt là Ngọc Sơn.

0

 Chế Linh - Ngọc Sơn lần đầu song ca với nhau.

Chia sẻ về “trạm dừng chân” tiếp theo trong cuộc hành trình âm nhạc ý nghĩa này, ChếLinh cho biết, sau đêm liveshow diễn ra vào đầu tháng 11 tại Hà Nội, nhiều khán giả ở Hạ Long thông qua trang cá nhân gửi tin nhắn và cũng gọi điện cho ông bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể ra tận nơi để xem. Những lời “trách yêu” này khơi dậy trong ông nỗi nhớ cồn cào về thành phố biển mà cách đây 5 năm, ông từng có dịp đặt chân đến. Ông quyết định gác lại một số việc riêng để tiếp tục mang giọng hát của mình về Hạ Long phục vụ người hâm mộ.

Trong đêm liveshow diễn ra vào tối 9/12 tại Hạ Long, Chế Linh sẽ lần lượt trả “món nợ”ân tình với khán giả bằng những tình khúc nhạc vàng bất hủ, trong đó có nhiều bài hát được ông sáng tác dưới bút danh Tú Nhi và Lưu Trần Lê như: Bạc trắng lửa hồng, Đoạn buồn cho tôi, Tình yêu cách biệt, Sao đổi ngôi, Thành phố buồn, Lời cho người tình phụ, Nếu chúng mình cách trở

Đặc biệt, chương trình hứa hẹn mang đến những màn song ca “có một không hai” giữa Chế Linh với các nghệ sĩ tham gia đêm liveshow, trong đó phải kể đến tiết mục song ca giữa ông và ca sĩ Ngọc Sơn.

Chế Linh tâm sự, sau nhiều năm gắn bó với dòng nhạc vàng, ông nhận thấy nổi lên một vài cái tên rất hay ở dòng nhạc này. Trong đó, Ngọc Sơn chính là gương mặt mà ông đặc biệt ấn tượng bởi có chất giọng đẹp.

Nam danh ca thổ lộ, không chỉ ấn tượng với giọng hát của Ngọc Sơn mà ông rất xúc động khi nghe nam ca sĩ này thể hiện nhữngcác ca khúc do chính anh sáng tác như: Tiền, Lòng mẹ, Tình cha...Có giai đoạn,Chế Linh thấy tiếc cho giọng hát vàng này khi Ngọc Sơn chuyển sang hát nhiều thể loại khác nhau thay vì chỉ hát nhạc vàng, tuy nhiên rất may sau đó, anh nhận ra và trở lại với con đường đi ban đầu của mình.

Trong liveshow tới, Chế Linh sẽ lần đầu tiên song ca với Ngọc Sơn một ca khúc do ông sáng tác. Đây cũng là sáng tác mới nhất của Chế Linh được cấp phép biểu diễn trong thời gian gần đây. MCNguyễn Cao Kỳ Duyên tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn dắt chương trình.

Video: Chế Linh song ca cùng Thanh Tuyền tại Hà Nội

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Chế Linh lần đầu song ca cùng Ngọc Sơn ca khúc mới được cấp phép" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin