Chế Linh được nữ nghệ sỹ ôm hôn tới tấp ngay trên sân khấu

(VTC News) - Chế Linh vô cùng bất ngờ, cảm động khi kết thúc đêm liveshow của mình đã được anh chị em nghệ sĩ, khán giả chúc mừng sinh nhật tuổi mới ngay trên sân khấu.

Chế Linh sinh nhật vào ngày 3/4/1942, nên trong liveshow mới nhất của mình, rất nhiều hoa đã được gửi tới danh ca trong đêm diễn này, và đặc biệt, một nữ khán giả hâm mộ đã chuẩn bị sẵn bánh kem mừng sinh nhật cho ông.

Khi chương trình chuẩn bị khép lại, nữ khán giả đã lên tặng bánh kem mừng sinh nhật cho Chế Linh trong tiếng vỗ tay hào hứng của hàng ngàn khán giả trong đêm diễn.

Cùng với đó, ban tổ chức chương trình cũng đã bí mật chuẩn bị sẵn lời chúc mừng sinh nhật trên màn hình led của đêm diễn.

Chế Linh như vỡ oà cảm xúc, ông cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi tuổi này vẫn còn được đứng trên sân khấu và hát cho khán giả nghe.


 Chế Linh hạnh phúc bên đồng nghiệp và người hâm mộ.

Chế Linh hạnh phúc bên đồng nghiệp và người hâm mộ.


Chế Linh cũng ước mong, bước vào tuổi mới, 74 tuổi, ông sẽ có thêm nhiều sức khoẻ để được tiếp tục đi hát, thoả nguyện giấc mơ hát vòng quanh đất nước.

Các nữ nghệ sĩ tham gia chương trình như Phương Dung, Giao Linh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Sơn Tuyền... đã nồng nhiệt chúc mừng sinh nhật của nam ca sĩ với những nụ hôn má ngọt ngào.

Với Chế Linh, sinh nhật trên sân khấu luôn là những sinh nhật đáng nhớ và hạnh phúc nhất khi có khán giả và anh chị em bạn bè ở xung quanh mình.


Sắp tới Chế Linh tiếp tục tour diễn vào 23/4 tại TP Đà Lạt.


Video Chế Linh hát "Mười năm tình cũ"

Thuần Vũ

Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa