• Zalo

Chế Linh được khán giả nữ tặng áo sơ mi

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/12/2014 05:45:00 +07:00

(VTC New) - Một nữ khán giả đã ào lên sân khấu để tặng áo sơ mi cho Chế Linh trong show diễn tại Tiền Giang, đây là lần đầu tiên ông đến hát tại mảnh đất này.

(VTC New) - Một nữ khán giả đã ào lên sân khấu để tặng áo sơ mi cho Chế Linh trong show diễn tại Tiền Giang.

Trong cuộc đời ca hát của mình, Chế Linh đã đến với nhiều vùng đất khác nhau để hát cho khán giả nghe, tuy nhiên, đây là lần đầu tiên ông đến với Tiền Giang.

Video Chế Linh hát Qua cơn mê:

Quá xúc động với tình cảm khán giả dành cho mình, danh ca của dòng nhạc bolero đã không ngần ngại hát tới 12 giờ đêm tri ân khán giả của mình. Ông cũng không ngần ngại quỳ trên sân khấu, ký tặng khán giả vây lấy ông ở bên dưới.
Chế Linh trong vòng vây của người hâm mộ Tiền Giang
Đặc biệt, trong chương trình có một nữ khán giả đã ào lên sân khấu để tặng áo sơ mi cho Chế Linh. Nữ khán giả này đã từng xem Chế Linh ở Bình Dương và lập tức mua vé xuyên suốt tour diễn từ Tiền Giang đến Cần Thơ, Đắk Lắk. 

Chị chia sẻ, chị muốn xem hết các chương trình của Chế Linh vì mê giọng hát của ông từ lâu mà không phải lúc nào cũng có cơ hội được nghe. Chồng chị sẵn sàng  ủng hộ đam mê của vợ nên ở nhà coi sóc công việc để chị có thời gian đi xem Chế Linh.
Chế Linh quỳ gối ký tặng người hâm mộ  
Tham gia đêm diễn của Chế Linh tại Tiền Giang có MC Kỳ Duyên, ca sĩ Sơn Tuyền, Giao Linh, Phương Mỹ Chi… 

Cũng đã khá lâu, Chế Linh mới lại song ca cùng Sơn Tuyền, cô em gái thân thương của nữ ca sỹ Thanh Tuyền. Chế Linh nói vui, không được song ca cùng chị, thì song ca cùng em cũng... tốt. 

Kỳ Duyên làm MC cho các liveshow của Chế Linh tại các tỉnh lân cận TP.HCM 
Sau Tiền Giang, tour diễn của Chế Linh tiếp tục tại Nhà thi đấu đa năng Cần Thơ vào ngày 27/12 và ngày 10/1/2015 tại nhà thi đấu Đắk Lắk.

Video Chế Linh song ca cùng Tuấn Ngọc:

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều