• Zalo

Chế Linh được fan nữ tặng khăn, hôn ngay trước mặt vợ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 24/11/2014 02:55:00 +07:00

(VTC News) - Chế Linh bất ngờ xen chút bối rối khi bị các fan nữ tặng khăn và hôn lên má ngay trước mặt vợ trong buổi họp fan tại TP.HCM ngày 23/11.

(VTC News) - Chế Linh bất ngờ xen chút bối rối khi bị các fan nữ tặng khăn và hôn lên má ngay trước mặt vợ trong buổi họp fan tại TP.HCM ngày 23/11.

Các fan đã dành tặng danh ca dòng nhạc bolero nhiều món quà nhỏ thể hiện tình cảm của mình. Một số fan trẻ đề nghị Chế Linh ký lên áo sơ mi để lưu làm kỷ niệm. Đặc biệt, một số fan nữ đã táo bạo hôn lên má danh ca này ngay trước mặt vợ ông.
Chế Linh
Fan nữ táo bạo hôn lên má Chế Linh 
Tuy vậy, Chế Linh cũng cho biết thêm: Vợ ông luôn chia sẻ và rất hiểu những tình cảm nồng nhiệt ấy của khán giả dành cho chồng nên bà không bận lòng. Ngược lại, bà còn cảm thấy hạnh phúc khi chồng được sống trong tình yêu thương của người hâm mộ.

Cũng trong buổi họp fan, Chế Linh đã ôm chặt vai vợ ông - bà Vương Nga-  và nói với người hâm mộ rằng, ông vô cùng biết ơn vợ bởi bà đã đồng hành cùng ông suốt 40 năm qua. Không những thế, bà còn luôn ủng hộ hết mình và quan tâm lo lắng mọi thứ cho ông để ông được yên tâm cống hiến cho nghệ thuật. 
Chế Linh
Chế Linh dành những lời 'có cánh' cho vợ 
Sau buổi họp fan này, Chế Linh sẽ bắt đầu tour diễn tại các tỉnh lân cận TP.HCM. Tour diễn bắt đầu từ ngày 28/11/2014 tại khách sạn The Mira (Thủ Dầu Một, Bình Dương) sau đó tới Tiền Giang vào ngày 20/12, Cần Thơ vào ngày 27/12 và Đắk Lắk vào ngày 10/102015. 

Các khách mời đồng hành cùng Chế Linh trong tour diễn lần này là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, MC - Ca sỹ Phan Anh, ca sỹ Hà Thu Hiền, Sơn Tuyền, Phi Nhung, Phương Mỹ Chi…

Một số hình ảnh trong buổi họp fan của Chế Linh tại TP.HCM:
Chế Linh luôn nhận được sự yêu mến của các fan, đặc biệt là fan nữ 

Fan nữ tặng khăn cho Chế Linh 


Người hâm mộ xin chữ ký danh ca dòng nhạc Bolero 

Các bạn trẻ đề nghị Chế Linh ký lên áo 
Chế Linh nồng cảm đáp lại tình cảm của người hâm mộ 

Video Chế Linh hát Qua cơn mê:


Thu Giang

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !