Chế Linh - Tuấn Vũ ra Hà Nội chuẩn bị cho liveshow '10 năm tái ngộ'

(VTC News) - Tối 20/11, ca sĩ Chế Linh và Tuấn Vũ tới Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow "10 năm tái ngộ" sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia vào tối 9/12.

Che Linh - Tuan Vu ra Ha Noi chuan bi cho liveshow '10 nam tai ngo' hinh anh 1

Tối nay 20/11, ca sĩ Tuấn Vũ đã đáp chuyến bay về đến Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow riêng “10 năm tái ngộ” diễn ra vào tối 9/12 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Che Linh - Tuan Vu ra Ha Noi chuan bi cho liveshow '10 nam tai ngo' hinh anh 2

Mặc dù vừa trải qua chặng bay muộn song Tuấn Vũ vẫn giữ được vẻ ngoài phong độ. Nam ca sĩ ăn vận lịch lãm nhưng cũng không kém phần khỏe khoắn, trẻ trung với chiếc áo thun màu vàng cùng chiếc mũ phớt màu đen. Tuấn Vũ xúc động trước tình cảm khán giả dành cho anh trong lần trở về này.

Che Linh - Tuan Vu ra Ha Noi chuan bi cho liveshow '10 nam tai ngo' hinh anh 3

Trở lại Hà Nội sau gần mười năm xa cách, Tuấn Vũ tâm sự, anh vẫn nguyên vẹn cảm xúc hồi hộp như lần đầu tiên đặt chân đến mảnh đất này. Tuy sinh ra và lớn lên ở Bình Thuận, cũng chưa từng sống ở Hà Nội, song với Tuấn Vũ thì đây lại là nơi lưu giữ rất nhiều kỷ niệm không thể nào quên trong cuộc đời ca hát của anh. Lần đầu tiên về nước vào năm 2001, Tuấn Vũ từng có dịp hát tại Hà Nội. Lần thứ hai là năm 2010, anh cũng đã có những đêm diễn ngập tràn cảm xúc khi được khán giả Thủ đô đón nhận nồng nhiệt. Với anh, được hát và được công chúng đón nhận là điều tuyệt vời nhất.

Che Linh - Tuan Vu ra Ha Noi chuan bi cho liveshow '10 nam tai ngo' hinh anh 4

Cũng đáp chuyến bay ra Hà Nội với Tuấn Vũ trong tối 20/11 còn có Chế Linh. Nam ca sĩ trở lại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow “10 năm tái ngộ” của Tuấn Vũ. Chế Linh bày tỏ sự hào hứng khi lần đầu tiên song ca với Tuấn Vũ trên sân khấu tại Việt Nam

Che Linh - Tuan Vu ra Ha Noi chuan bi cho liveshow '10 nam tai ngo' hinh anh 5

Chế Linh về nước cùng với vợ. Ông được người hâm mộ chào đón tại sân bay.

Che Linh - Tuan Vu ra Ha Noi chuan bi cho liveshow '10 nam tai ngo' hinh anh 6

Liveshow “Tuấn Vũ – 10 năm tái ngộ” sẽ diễn ra 1 đêm duy nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào tối 9/12 với sự tham gia của nhiều ca sĩ khác như: Chế Linh, Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn, Randy, Mỹ Huyền, Lưu Chí Vỹ, Dương Hồng Loan...

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Tuấn Vũ từng bật khóc khi được khán giả ôm 10 con vịt cỏ tới tặng

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU